วอลเปเปอร์สวยจากสติ๊กเกอร์จิ๋วนับพันรูป

ขนมหวาน รถบรรทุกมอนสเตอร์ ป้ายนายอำเภอ คุกกี้ช็อกโกแลตชิป และตึก Empire State แต่ละลายของวอลเปเปอร์นั้น หากคุณมองไกลๆ ก็จะเห็นเป็นรูปเหล่านั้นที่กล่าวมา แต่เมื่อใดที่คุณเข้ามาจ้องใกล้ๆ จะพบว่าเหล่าลวดลายของวอลเปเปอร์นั้นไม่ได้เกิดขึ้นมาจากลายหนึ่งลาย แต่เป็นสติ๊กเกอร์นับพันชิ้นที่ถูกแปะติดต่อกันให้กลายมาเป็นลายหนึ่งลายนั่นเอง!

สติ๊กเกอร์นับพันชิ้นที่ถูกแปะลงไปสร้างสรรค์ลายให้กับวอลเปเปอร์เหล่านี้นั้น เป็นผลงานการดีไซน์ของ Flat Vernacular บริษัทออกแบบตกแต่งในบรู๊คลิน ซึ่งก่อตั้งโดย Payton Cosell Turner เขาใช้สติ๊กเกอร์เล็กๆ มาเป็นตัวสร้างสรรค์ลายวอลเปเปอร์ขึ้นมา กลายเป็นวอลเปเปอร์แผ่นใหญ่ที่เต็มไปด้วยจินตนาการและความสร้างสรรค์

กว่าจะออกมาเป็นหนึ่งวอลเปเปอร์ได้ คงต้องใช้เวลานานทีเดียว แต่เมื่อใดที่ได้ตกแต่งห้องด้วยวอลเปเปอร์เหล่านี้ คงสร้างสีสันและความน่ารักสดใส สวยงามให้กับบ้านน่าอยู่มากขึ้นแน่ๆ ล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.