อพาร์ทเม้นท์โมเดิร์น ตกแต่งสวยและอบอุ่นไปซะทุกมุม เห็นแล้วน่าเอาเป็นแบบ!

warm and beautiful apartment (7)

ไอเดียตกแต่งบ้านในวันนี้ เราจะพาคุณไปชมการตกแต่งภายในของอพาร์ทเม้นท์ที่น่าอยู่ห้องหนึ่ง ซึ่งได้รับการตกแต่งภายในโดยบริษัท Koj Design กันค่ะ ภายในตกแต่งได้สวยงามมากๆ เลยนะ บรรยากาศภายในนั้นดูอบอุ่นดีทีเดียว โทนสีที่เลือกใช้ก็สบายตา เห็นแล้วน่าอยู่ไปซะทุกมุมเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ลองมาชมไปพร้อมๆ กันกับเราดูสิคะว่าจะน่าอยู่ขนาดไหนกัน…

warm and beautiful apartment (1)

เริ่มจากมุมห้องนั่งเล่นกันก่อน มุมนี้ตกแต่งด้วยโทนสีขาว เทา ครีมและน้ำตาล ใช้เฟอร์นิเจอร์โมเดิร์นร่วมสมัย โซฟาตัวยาวสีเทาอ่อน เก้าอี้หวายโมเดิร์น และโต๊ะกลางที่ทำจากไม้และกระจกสวยงาม จัดวางอยู่บนพรมสีเทาเข้ม สร้างพื้นที่อาณาเขตให้กับมุมพักผ่อนแห่งนี้ ใกล้ๆ กันนั้นมีภาพศิลปะขนาดใหญ่สีดำติดอยู่ ถึงจะสีต่างจากรอบด้าน แต่ก็ไม่ได้ทำให้บรรยากาศละมุนละไมของห้องนั้นลดน้อยลง

warm and beautiful apartment (3)

ใกล้มุมห้องนั่งเล่น เป็นส่วนของมุมห้องรับประทานอาหาร ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน และเฟอร์นิเจอร์ครัวสีขาว บรรยากาศภายในส่วนนี้ ดูอบอุ่นและผ่อนคลายดีทีเดียว

warm and beautiful apartment (11)warm and beautiful apartment (13)

มีมุมพักผ่อนสบายๆ ติดกระจกหน้าต่าง มองเห็นวิวเมืองบริเวณรอบๆ ในมุมสูงได้ดี มีม้านั่งไม้ที่ทำไว้ให้นั่งอ่านหนังสือหรือชมวิวสบายๆ ในบริเวณนี้ ใกล้กันนั้นก็มีตู้หนังสือเก็บเรียงหนังสือให้เลือกอ่าน ของตั้งโชว์ และซีดีต่างๆ

warm and beautiful apartment (5)warm and beautiful apartment (10)

ห้องนอนภายในนั้นก็ตกแต่งสวยงามเป็นส่วนตัวขึ้นมาหน่อย ตกแต่งในโทนสีหวานๆ สีฟ้าอมเขียว สีขาว สีโอล์ดโรส เป็นต้น บรรยากาศสบายๆ ของห้อง ทำเอารู้สึกอยากพักผ่อนล้มนอนบนเตียงนี้ให้หลับสบายทีเดียวเลยล่ะค่ะ มีโต๊ะทำงานอยู่มุมหนึ่งของห้องนอน และหากมองไปที่กำแพงด้านหนึ่งจะเห็นตัวห้องสะท้อนออกมา นั่นก็เพราะตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่ ทำให้ห้องดูกว้างขึ้นอีกนั่นเองค่ะ ด้านในห้องกระจกนั้นเป็นห้องน้ำ ที่ตกแต่งโมเดิร์นสวยไม่ต่างกัน

warm and beautiful apartment (12)warm and beautiful apartment (2)warm and beautiful apartment (4)

นอกจากนี้ยังมีห้องที่เป็นเหมือนสปาให้นวดตัวด้วยนะคะ อพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ เห็นแล้วน่าอยู่มากๆ เลยว่ามั้ยล่ะค่ะ เราก็หวังว่าใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นท์สวยงามกันอยู่ ไอเดียของอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ น่าจะเป็นแรงบันดาลใจในการตกแต่งห้องสวยงามให้กับคุณได้ไม่มากก็น้อยนะคะ ใครชอบก็เก็บไปประยุกต์เป็นตัวเลือกกันดูได้เลย

warm and beautiful apartment (8)warm and beautiful apartment (6)

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

 

 

 

 

ชมไอเดียตกแต่งบ้านสวยงามในแบบอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.