อพาร์ทเม้นท์เล็กๆ ที่แสนอบอุ่น

อพาร์ทเม้นท์นี้มีพื้นที่ 61 ตร.ม ตกแต่งด้วยสไตล์สแกนดิเนเวีย ตั้งอยู่ที่กูเทนเบิร์ก มีพื้นที่น้อยนิด แต่สามารถสร้างความประทับใจด้วยการตกแต่งที่ออกมาแล้วแสนอบอุ่น น่าอยู่ ได้อย่างน่ายกย่อง ภายในอพาร์ทเม้นท์นั้นมีทั้งห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน ห้องน้ำ ห้องครัว รวมไปถึงห้องนอนสองห้อง มีโครงสร้างของพื้นที่ที่ดี มีองค์ประกอบที่โอเค ทำให้สามารถตกแต่งพื้นที่ออกมาได้เหมาะสม

ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยสีขาว กรอบรูปตัวอักษรต่างๆ และมีหน้าต่างบานใหญ่สองบานสำหรับให้แสงลอดผ่านเข้ามาภายในห้องได้ดี มีโต๊ะกาแฟเล็กๆ รับรองแขกอยู่ด้านหน้าโซฟาตัวยาวสีขาวบริสุทธิ์ มุมหนึ่งของห้องนี้ตั้งโคมไฟอย่างเก๋ๆ ไว้บนนิตยสารที่ไม่ได้อ่านแล้ว มีโต๊ะรับประทานอาหารสำหรับสี่ท่านอยู่มุมหนึ่งของห้อง ถัดจากห้องนั่งเล่นมามีห้องทำงานที่ใช้เพียงโต๊ะสีขาวและเก้าอี้วางไว้ด้านหนึ่งของกำแพงพอดี ด้านข้างกำแพงก็ติดชั้นวางของไว้สำหรับเก็บสิ่งของที่ตกชื่นชอบ ส่วนด้านบนกำแพงด้านโต๊ะทำงานก็วางชั้นวางสำหรับเก็บของใช้ที่เก็บไว้ในกล่องต่างๆ เลือกใช้สีกล่องให้แมทกับตัวห้อง ถัดจากห้องทำงานมาจะมีเคาน์เตอร์ตู้เก็บของทั้งด้านล่างที่สามารถเป็นที่นั่งพักผ่อนได้ และด้านบนสำหรับเก็บของต่างๆ รวมไปถึงมีชั้นวางรองเท้าสำหรับเก็บรองเท้าอีกด้วย เมื่อผ่านห้องนี้เข้ามาแล้วจะเป็นห้องครัว มีโต๊ะรับประทานอาหารอีกโต๊ะตั้งอยู่ และอีกด้านข้างๆ ห้องครัวนั้นเป็นห้องนอนและห้องน้ำ

เรามาดูการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์นี้ในสไตล์สแกนดิเนเวีย สีขาวบริสุทธิ์ อบอุ่นด้วยสิ่งของตกแต่งต่างๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.