บ้านหลังนี้เต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่น

วันนี้เรามีการตกแต่งภายในของบ้านหลังหนึ่งที่เต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่นในทุกๆ ที่มาฝาก บ้านนี้ตกแต่งภายในด้วยโทนสีธรรมชาติ ขาว ครีม เทา น้ำตาล เป็นส่วนใหญ่ บริเวณกำแพงของห้องแต่ละห้องทาด้วยสีขาว บางบริเวณตัดด้วยสีเทา ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ร่วมสมัยและเฟอร์นิเจอร์ไม้เข้าร่วมกัน เพิ่มเสน่ห์ให้บ้านดูออกแนวคันทรีนิดๆ และอบอุ่น

บริเวณห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยโซฟาตัวยาวสีเทาเข้มที่มีหมอนอิงสีขาว สีเทาอ่อน วางเต็มไปหมด ดูแล้วเป็นโซฟาที่น่าจะนั่งสบายมากเลยค่ะ ด้านข้างมีโซฟาเดี่ยวดีไซน์วินเทจที่ทำจากหนังสีน้ำตาล ดูมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก ตกแต่งรับกันได้อย่างดี บริเวณพื้นปูด้วยพรมสีเทาอ่อน ตั้งวางเบาะเล็กๆ เป็นวงกลมสีขาวเอาไว้สองตำแหน่ง ใช้สำหรับแทนโต๊ะกาแฟ มีประตูกระจกใสด้านหน้าโซฟา เมื่อเปิดออกจะพบกับบริเวณนอกบ้านที่ตกแต่งไปด้วยชุดโซฟาสำหรับพักผ่อนสีขาว มีสนามหญ้าและต้นไม้สีเขียวตกแต่งด้านนอก มีเบาะโซฟาสบายๆ สำหรับกลางแจ้งตั้งวางอยู่ที่พื้นสนามหญ้าสองตัว ให้บรรยากาศสบายๆ น่าพักผ่อนและดูร่มรื่นมากเลยค่ะ

ถัดไปไม่ไกลจากบริเวณภายในห้องนั่งเล่นมากนักเป็นส่วนของห้องรับประทานอาหาร ตกแต่งด้วยโต๊ะไม้และเก้าอี้สีขาว มีตู้ไม้สีซีดๆ วางติดด้านกำแพงสีเทา มีโคมไฟโมเดิร์นห้อยลงมาจากคานเพดานมาบริเวณกลางโต๊ะรับประทานอาหาร ด้านข้างส่วนรับประทานอาหารนี้มีประตูเลื่อนสีขาว เมื่อเลื่อนเปิดออกจะเป็นส่วนของห้องครัวที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวสีขาวเป็นส่วนใหญ่เช่นเดียวกัน ห้องอื่นๆ ภายในบ้านหลังนี้ก็ต้องตกในโทนสีขาวเป็นส่วนใหญ่ แม้ว่าจะตกแต่งด้วยของตกแต่งและของประดับเล็กๆ น้อยๆ แต่ทำให้ภายในห้องนั้นมีบรรยากาศที่อบอุ่นและน่าอยู่มากเลยค่ะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.