ลอฟต์นี้…สวยมีสไตล์ในแบบอบอุ่น

นี่เป็นอีกลอฟต์ที่มีการตกแต่งภายในที่น่าสนใจ เห็นแล้วอดใจไม่ไหว สวยมีสไตล์แบบนี้ต้องนำมาให้คุณชมกันค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปรู้จักลอฟต์ที่เรานำมาฝากคุณกันดีกว่า ลอฟต์อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ NW 13th Avenue ในพอร์ตแลนด์ ออกแบบตกแต่งโดย Jessica Helgerson Interior Design ตัวอาคารเป็นอาคารเก่าประมาณช่วงสมัยปลายศตวรรษที่ 19 หรือ ต้นศตวรรษที่ 20 มีพื้นที่ภายในประมาณ 81 ตารางเมตร วัสดุที่ใช้ตกแต่งภายในลอฟต์อพาร์ทเม้นท์นี้เป็นพวกอิฐบล็อก ไม้ และคอนกรีต ภายในตกแต่งได้สวย มีสไตล์ เต็มไปด้วยเสน่ห์และบรรยากาศที่อบอุ่น น่าอยู่ โดดเด่นด้วยโทนสีที่ใช้ แม้สีนั้นจะตัดกันอย่างชัดเจน แต่กลับเข้ากันได้อย่างประหลาด

คานไม้สีเทาเข้ม ตัดกับผนังกำแพงคอนกรีต อิฐบล็อกสีแดง และบริเวณที่ทากำแพงสีขาว รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลได้เป็นอย่างดี เฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งภายในนั้นก็มีทั้งดีไซน์เรียบๆ แบบร่วมสมัยและวินเทจ นอกจากนั้นยังมีแบบที่เป็นดีไซน์โดดเด่น ลวดลายเป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานกันอยู่ภายใน อย่างเช่น โซฟาสีเทาเรียบๆ ที่บุด้วยผ้าทอเรียบง่าย สวยเป็นธรรมชาติ หรืออย่างชั้นวางโทรทัศน์ ตู้เก็บของที่เป็นตู้ไม้ แต่มีลวดลายสวย มีเอกลักษณ์ ดูมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก ตกแต่งร่วมกับของตกแต่งหลากหลายสไตล์ หรูหราอย่างโคมไฟระย้า บวกกับต้นไม้สีเขียวที่จัดวางไว้ตามมุมบริเวณต่างๆ ในห้อง ทำให้ห้องดูสวย ทั้งยังสดชื่นและมีชีวิตชีวา ช่างเป็นห้องที่เห็นแล้วอยากอยู่จริงๆ เลยค่ะ บรรยากาศภายในที่อบอุ่นและร่มรื่น แถมการตกแต่งยังสวยมีสไตล์อีกต่างหาก ว่าแล้วเราก็ไปชมกันเลยดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.