บ้านดูเก่าแล้วยังไง? แต่งบ้านใหม่ผสมเก่าให้ลงตัว เปลี่ยนเป็นบ้านใหม่แสนอบอุ่นซะเลย

Elwood (2)

เชื่อว่าหลายๆ คนที่อยู่บ้านเดิมมาเป็นเวลานานๆ รูปแบบของบ้านในที่อาศัยอยู่นั้น บางคนอาจจะยังเป็นทรงคลาสสิกกันอยู่ ในยุคสมัยที่ซื้อมารุ่นพ่อ รุ่นแม่ อาจจะเป็นบ้านสวยๆ ที่ถูกใจ แต่พอยุคสมัยเปลี่ยนไป หลายๆ คนได้เห็นดีไซน์บ้านสมัยใหม่ ทรงโมเดิร์นแล้วก็คงมีบ้าง ที่จะเกิดความรู้สึกอยากมีบ้านดีไซน์แบบนี้บ้าง อยากจะซื้อบ้านใหม่ สารพัดความคิดกันมาบ้าง ใช่หรือเปล่าคะ

Elwood (1)

สำหรับใครที่มีกำลังทรัพย์ อยากซื้อบ้านใหม่ เราก็ไม่ว่ากัน แต่ใครที่ไม่มีกำลังมากพอ ใจนึงก็ชอบ อีกใจก็ลังเล เราขอเสนอไอเดียแต่งบ้านผสมทั้งเก่าและใหม่ไว้ด้วยกันดูสิคะ เช่นเดียวกับตัวอย่างไอเดียตกแต่งบ้าน Elwood ในประเทศออสเตรเลีย ตกแต่งออกแบบโดย Cohen ที่ในวันนี้ที่เรานำมาฝากให้ได้ชมกัน ขอบอกว่าเป็นการผสมดีไซน์ภายนอกตัวบ้านระหว่างเก่าและใหม่ได้ลงตัว ดูแปลกตา แต่ก็ดึงดูดสายตาผู้คนได้ไม่น้อยเลยค่ะ บริเวณบ้านทรงตึกสีเทา มิกซ์กับบ้านทรงดั้งเดิมที่ตกแต่งด้วยอิฐสีแดง ออกมาแล้วก็ดูเก๋ดีไม่เบานะคะ แถมยังตกแต่งภายในได้สวยงาม บรรยากาศอบอุ่นกับการแต่งบ้านสีขาว สว่าง เห็นแล้วน่าอยู่มากทีเดียวเชียวค่ะ ไม่เชื่อ ลองไปชมกันดูต่อเลยสิคะ…

Elwood (3)Elwood (4)Elwood (5)Elwood (6)Elwood (7) Elwood (9)Elwood (10)Elwood (12)Elwood (15)Elwood (19)Elwood (16)Elwood (17)

 

ชมไอเดียตกแต่งบ้านหลังนี้ทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.