เพ้นท์เฮ้าส์เรียบหรูในโทนอบอุ่น

วันนี้เรามีเพ้นท์เฮ้าส์สวยๆ ในซานฟรานซิสโกมาฝากให้เพื่อนๆ ได้ชมกันค่ะ กับ Pacific Heights Penthouse ที่ตั้งอยู่ที่ 1925 building ในซานฟรานซิสโก ออกแบบโดยบริษัทออกแบบในซานฟรานซิสโกชื่อว่า De Meza + Architecture ร่วมกันสร้างสรรค์เพ้นท์เฮ้าส์สวยหรูในโทนอบอุ่นนี้กับนักออกแบบภายใน Jennifer Kesteloot ค่ะ ทั้งสองตกแต่งภายในเพ้นท์เฮ้าส์ขนาดประมาณ 232 ตารางเมตร ออกมาได้สวยงามมากเลยทีเดียว บรรยากาศภายในอบอุ่น และดูเรียบหรู มีความสะดวกสบายและร่วมสมัยเห็นได้ชัด เฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งภายในเน้นไปในโทนสีอบอุ่นอย่างครีม น้ำตาล เบจ จัดวางเป็นสัดส่วน ภายในมีชั้นล่างและบันไดวนขึ้นไปยังชั้นสองของภายในตัวเพ้นท์เฮ้าส์ด้วยค่ะ

นอกจากแต่ละห้องของเพ้นท์เฮ้าส์จะตกแต่งสวยเรียบหรูในโทนสีอบอุ่น สบายตาแล้ว ภายนอกตัวเพ้นท์เฮ้าส์ก็ตกแต่งสวยไม่แพ้กันด้วยค่ะ บริเวณระเบียงด้านนอกเพ้นท์เฮ้าส์ห้องนี้ ตกแต่งเป็นมุมพักผ่อนสบายๆ มีสวนหย่อมเล็กๆ ให้ความสดชื่น มีโต๊ะรับประทานอาหารสำหรับนั่งรับประทานอาหารไปพร้อมๆ กับการชมวิวสวยๆ มุมสูงของตัวเมืองได้อีกด้วยล่ะค่ะ แถมยังมีจากุชชี่สำหรับแช่อาบผ่อนคลายไปพร้อมๆ กับบรรยากาศสวยๆ อีกด้วยนะคะ ช่างเป็นเพ้นท์เฮ้าส์ที่ตกแต่งในโทนสีเรียบๆ แต่กลับดูดีอย่างไม่น่าเชื่อ แถมยังบรรยากาศน่าอยู่มากเลยนะคะ ว่าไหม ว่าแล้วเราไปชมภาพที่เราเก็บมาฝากกันต่อดีกว่าค่ะ

ภาพจาก homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.