อบอุ่นสบายใจไปกับอพาร์ทเม้นท์เล็กๆ แต่สวยห้องนี้

บ้านในฝันหลายคน เราเชื่อว่านอกจากจะมีครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตากันแล้ว บรรยากาศของบ้านก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะทำให้หลายๆ คนอยากอยู่ที่บ้านทุกๆ วันเช่นเดียวกัน ในวันนี้เราก็เลยมีไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นบ้านอีกหลังของใครหลายๆ คน มาฝากให้ได้ชมกันค่ะ กับบรรยากาศที่แสนอบอุ่นของการตกแต่งภายใน เห็นแล้วก็รู้สึกดีและอยากมีห้องแบบนี้สักห้อง

สำหรับอพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็กที่เราพาคุณมาชมนั้น ตกแต่งภายในโดยบริษัทออกแบบของเวียดนามที่มีชื่อว่า Koj ค่ะ ภายในห้องนั้นตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นอย่างสีครีม ร่วมกับการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เข้ามาตกแต่ง ซึ่งไม้ก็เป็นวัสดุที่ทำให้บรรยากาศภายในอบอุ่นอยู่แล้ว อีกทั้งยังทำให้ดูสะดวกสบายและทันสมัยไปในตัวอีกด้วยล่ะค่ะ มีห้องนั่งเล่นสว่างไสวขนาดไม่ใหญ่นัก ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ประดับกรอบรูปภาพอาร์ตๆ สีสันสดใสให้กับห้องมีสไตล์มากขึ้น โต๊ะทำงานเล็กๆ ตั้งอยู่มุมหนึ่งข้างชั้นวางทีวี มีห้องครัวเล็กๆ เรียบง่ายไปกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ และมีห้องน้ำ และมีห้องนอนซึ่งอยู่อีกฝั่งกำแพงกั้นโต๊ะทำงานใกล้ๆ กัน ช่างเป็นอพาร์ทเม้นท์เล็กๆ แต่มองแล้วอบอุ่น เห็นแล้วสุขใจ น่าอยู่อย่างบอกไม่ถูกเลยจริงๆ ใช่มั้ยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมกันดูดีกว่าคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.