อพาร์ทเม้นท์ 48 ตร.ม. ห้องเล็กๆ โทนสีน้ำตาล ขาว ดำ ชวนให้อบอุ่น

warm 48sqm apartment (6)

ไม่ได้ชมไอเดียตกแต่งห้องอพาร์ทเม้นท์หรือคอนโดมิเนียมเล็กๆ กันมาพอสมควรแล้ว วันนี้เราก็มีไอเดียตกแต่งห้องเล็กๆ กลับมาฝากคุณให้ได้ชมกันอีกครั้งแล้วค่ะ สำหรับคราวนี้เป็นอพาร์ทเม้นท์ห้องเล็กๆ ขนาด 48 ตร.ม. ในลอนดอน ประเทศอังกฤษที่ตกแต่งได้น่าอยู่ด้วยบรรยากาศการเลือกใช้โทนสีที่อบอุ่นมาผสมมิกซ์กันอย่างลงตัว ระหว่างสีน้ำตาล สีดำ สีขาว สร้างบรรยากาศภายในให้น่าอยู่และอบอุ่น

warm 48sqm apartment (7)

ตกแต่งภายในอย่างเป็นสัดส่วน บริเวณห้องนั่งเล่นอยู่ชิดติดกับบริเวณห้องครัวและโซนรับประทานอาหาร โซฟานั่งเล่นสบายๆ ตัวยาว ด้านหลังเป็นโต๊ะกินข้าวไม้ขนาดไม่ใหญ่นัก สำหรับนั่งรับประทานอาหารกัน 2 คน อีกฝั่งเป็นห้องครัวสีขาว บริเวณห้องนอนก็ตกแต่งเรียบง่ายด้วยโทนสีขาว เหมาะที่จะเป็นห้องสำหรับการพักผ่อน ของตกแต่งภายในอพาร์ทเม้นท์ส่วนใหญ่จะเป็นดอกไม้ ต้นไม้เล็กๆ เติมความสดชื่นให้กับบริเวณต่างๆ ทำให้ภายในอพาร์ทเม้นท์เล็กๆ ห้องนี้ดูสดใสและน่าอยู่ขึ้นไปอีก

warm 48sqm apartment (5)

เห็นแล้วก็อยากมีห้องแบบนี้บ้างจริงๆ เลยล่ะค่ะ ใครที่ชอบไอเดียตกแต่งห้องสไตล์นี้ ก็สามารถเก็บรูปแบบการตกแต่งห้องอพาร์ทเม้นท์เล็กๆ ห้องนี้ไว้ประยุกต์ตกแต่งในห้องของคุณกันได้ค่ะ หรือใครที่อยู่คอนโดมิเนียมห้องเล็กๆ พื้นที่ไม่มาก มาดูรูปแบบการตกแต่งและการจัดการโซนต่างๆ ของห้องนี้ไว้เป็นตัวอย่างก็ได้เช่นเดียวกันนะคะ ว่าแล้วไปชมกันเลยค่ะ

warm 48sqm apartment (1)warm 48sqm apartment (2)warm 48sqm apartment (3)warm 48sqm apartment (4)warm 48sqm apartment (8)
ที่มา home-designing

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.