งานศิลปะคนจิ๋วสุดเจ๋ง ไอเดียดีๆ สร้างสรรค์มาจากเศษขยะที่เกลื่อนพื้น!

waste-art-ideas-by-slinkachu (11)

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเศษขยะที่คนเราทิ้งเกลื่อนพื้น กลายมาเป็นฉากงานศิลปะสุดเจ๋งให้กับคนจิ๋ว ผลงานศิลปะที่สร้างสรรค์โดย Slinkachu ซึ่งเป็นศิลปินที่ครีเอทภาพถ่ายสร้างสรรค์โดยใช้คนจิ๋วเป็นองค์ประกอบหลักนั่นเองค่ะ โดยวันนี้เราก็ได้คัดเฉพาะไอเดียน่าทึ่งที่ใช้เศษขยะมาเป็นฉากให้กับเหล่าคนจิ๋วมาฝากให้ได้ชมกัน บอกเลย…ทันทีที่เราเห็นก็อดทึ่งไม่ได้ ซึ่งเชื่อว่าหลายๆ คน เมื่อได้ลองชมบทความนี้กันจนจบ ก็คงรู้สึกไม่ต่างกับเราเท่าไหร่นัก เศษขยะที่หลายคนมักง่าย ทิ้งพื้นถนนโดยไม่คำนึงว่าจะทำให้บ้านเมืองสกปรก รก ซะแค่ไหน และเมื่อตกเกลื่อนพื้นก็จะกลายเป็นสิ่งของที่สกปรกในสายตาใครหลายๆ คนไปโดยปริยาย แต่กลับสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์มาทำเป็นงานศิลปะภาพถ่ายสวยๆ ให้เราได้ชมกันได้อย่างนี้ เจ๋งจริงๆ เลยล่ะค่ะ

waste-art-ideas-by-slinkachu (1)

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น แม้ว่าไอเดียจะดีแค่ไหนก็ตาม แต่ภาพถ่ายเหล่านี้ก็เหมือนเป็นดาบสองคมที่สะท้อนให้เห็นอีกด้านของโลกเราได้อยู่เหมือนกันนะคะ ด้านแรกขาวสะอาด เต็มไปด้วยจินตนาการความคิดสร้างสรรค์ อีกด้านกลับดำมืดกับการกระทำที่มักง่าย ผู้คนทิ้งขยะกันตามพื้น ทิ้งไม่ลงถัง ดูไปแล้วก็สะท้อนสังคมได้ดีเหมือนกัน ซึ่งสำหรับภาพงานศิลปะคนจิ๋วเหล่านี้ หลังจากที่เราได้ชม ได้ทึ่งกับความคิดสร้างสรรค์ไปแล้ว ไม่แน่นะ ศิลปินอาจจะต้องการสื่ออะไรบางอย่างออกมาจากภาพถ่ายของเขาด้วยก็ได้

waste-art-ideas-by-slinkachu (4)

ดูอย่างภาพที่เศษขวดแก้วสีเขียวแตกเกลื่อนพื้นด้านล่างนี้สิคะ มีคนจิ๋วหลายยืนอยู่แถวนั้น มีคนจิ๋วกวาดเศษขยะเล็กๆ ที่เกลื่อนออกมาบนพื้นต่ออีกทอดหนึ่ง เห็นแล้วก็ทำให้เราคิดได้ว่าภาพนี้อาจจะต้องการแฝงแง่คิดให้เรารักษาความสะอาดกันมาด้วยก็ได้นะไม่แน่ ทั้งนี้ทั้งนั้นนี่เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวของเรา ใครชมภาพต่างๆ เหล่านี้แล้วคิดเห็นอย่างไรกันบ้าง ก็มาแชร์กันนะคะ ส่วนใครที่อยากจะชมภาพไอเดียคนจิ๋วเต็มๆ ทั้งหมดทุกเรื่องราว ก็สามารถชมผลงานของ Slinkachu เพิ่มเติมได้ ที่นี่ เลยค่ะ

waste-art-ideas-by-slinkachu (12)waste-art-ideas-by-slinkachu (7)waste-art-ideas-by-slinkachu (6)waste-art-ideas-by-slinkachu (13)waste-art-ideas-by-slinkachu (14)waste-art-ideas-by-slinkachu (10)waste-art-ideas-by-slinkachu (2)waste-art-ideas-by-slinkachu (9)

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.