สวยมาก! บ้านกระจกสไตล์โมเดิร์น โปร่ง ทันสมัย สัมผัสวิวธรรมชาติที่งดงามรอบด้าน!

waterfront glass house (2)

แน่นอนว่าเมื่อพูดถึง ‘หน้าร้อน’ ใครๆ ก็นึกถึงทะเล อยากไปเที่ยวที่ๆ มีทะเล ได้เล่นน้ำทะเลให้คลายร้อนสดชื่นกันทั้งนั้น ซึ่ง Livingoops.com อาจจะพาคุณไปทะเลไม่ได้ แต่เราสามารถพาคุณไปชมบ้านพักตากอากาศริมน้ำหลังสวย ซึ่งเป็นบ้านกระจกสไตล์โมเดิร์น ออกแบบโดย Richard Naish กันแทนค่ะ เชื่อเถอะคะว่า แค่เห็นบรรยากาศคุณก็สดชื่นขึ้นได้แล้วล่ะ

waterfront glass house (1)

บรรยากาศรอบบ้านกระจกหลังนี้ ที่ตั้งอยู่ที่ประเทศนิวซีแลนด์นั้น รอบด้านเต็มไปด้วยธรรมชาติสวยงาม มองเห็นผืนน้ำ ภูเขา ท้องฟ้า ต้นไม้สีเขียวขจีปลูกให้ความร่มเย็นเต็มไปหมด มีต้นมะกอกถึง 650 ต้นปลูกอยู่ เพื่อสร้างทัศนียภาพที่น่ามองให้กับบ้าน มองวิวสวยๆ จากมุมสูงได้รอบทิศ เพราะตัวบ้านนั้นตกแต่งสร้างเป็นบ้านกระจก ที่กรุด้วยกระจกบานใหญ่รอบด้าน ทำให้มองเห็นวิวสวยๆ ของธรรมชาติที่อยู่ตรงหน้าได้ดีทีเดียว ภายนอกตัวบ้านนั้น นอกจากจะมีบรรยากาศสวยๆ แล้ว ยังมีสระว่ายน้ำให้ว่ายผ่อนคลายอีกด้วย

waterfront glass house (3)

ส่วนภายในตัวบ้านนั้นตกแต่งแบบทันสมัย เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบร่วมสมัย และ สิ่งอำนวยความสะดวกให้สะดวกสบาย ภายในโปร่งโล่ง กว้างขวาง มีห้องนั่งเล่นสบายๆ ห้องนอนหลายห้อง มีอ่างจากุชชี่ให้แช่นอกห้องนอน มุมพักผ่อนสบายๆ ภายนอกตัวบ้าน แค่เห็นเพียงไม่กี่มุมเราก็เชื่อว่าคุณจะชอบบ้านสวยๆ หลังนี้ไม่ต่างจากเราเลยล่ะค่ะ แต่จะให้พาคุณไปชมแค่นิดๆ หน่อยๆ ก็กระไรอยู่ วันนี้ Livingoops.com จัดเต็มพาคุณไปชมบ้านสวยหลังนี้อีกหลายมุมกันเลย ว่าแล้วก็ไปชมพร้อมๆ กันดูดีกว่านะคะ

waterfront glass house (4)waterfront glass house (9)waterfront glass house (13)waterfront glass house (15)waterfront glass house (18)waterfront glass house (19)waterfront glass house (22)

ภาพอื่นๆ ดูเพิ่มเติมได้ที่ gallery ด้านล่างค่ะ

ที่มา home-designing

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.