ห้องนอนในฝันของสาวๆ น่ารักด้วยโทนสีขาว-ชมพูกับเตียงนอนไม้สวยอบอุ่น

white and pink lovely bedroom (1)

กำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องนอนสวยๆ กันอยู่หรือเปล่าเอ่ย วันนี้ขอเอาใจสาวๆ ที่ชอบห้องนอนโทนสีขาวและชมพูไอเดียตกแต่งห้องนอนน่ารักๆ ห้องนี้กันค่ะ

white and pink lovely bedroom (5)

ภายในห้องนี้ตกแต่งกำแพงห้องด้วยสีขาว ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก บรรยากาศสบายๆ สว่างสบายตา มีพรมที่ทำมาจากผ้าทอลายสวยๆ ปูไว้หน้าบริเวณเตียงนอนไม้ ลวดลายของพรมก็เข้ากันดีกับพื้นไม้ บริเวณกำแพงตกแต่งด้วยภาพวาดอาร์ตๆ เล็กน้อย บริเวณข้างเตียงมีโต๊ะข้างเตียงไม้ไว้ตั้งวางโคมไฟและเก็บสิ่งของไว้ในลิ้นชัก ฝั่งตรงข้ามเตียงนอนโดดเด่นด้วยกำแพงที่เป็นส่วนของเตาผิงไฟ แต่ไม่ได้มีเตาผิง กลับตกแต่งด้วยการวางภาพศิลปะสีขาวดำเอาไว้ด้านล่างแทน ดูแล้วก็ให้ความรู้สึกง่ายๆ สบายๆ ไม่ดูเคร่งครัดอะไรมากนัก

นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดปลีกย่อยอีกเล็กน้อย ที่ทำให้ห้องๆ นี้กลายเป็นห้องนอนในฝันของสาวๆ ได้ไม่ยาก ว่าแล้วก็ลองมาค้นหาไอเดียนั้นไปกับภาพไอเดียเหล่านี้ดูกันเลยดีกว่าค่า ชอบไอเดียนี้ ก็เก็บไปประยุกต์ตกแต่งกันดูนะคะ ไม่ว่าจะในเรื่องขององค์ประกอบในการตกแต่งภายใน โทนสี หรือ ของตกแต่งใดๆ ก็ตาม นำไปประยุกต์ใช้กันดูค่ะ

white and pink lovely bedroom (2)white and pink lovely bedroom (4)

white and pink lovely bedroom (3)

 

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

 

ที่มาภาพ : style-files

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.