อยู่อย่างผ่อนคลายไปกับไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นท์สีขาวที่สวยสว่างและทันสมัย

white and wooden apartment

ชมไอเดียตกแต่งห้องขนาดเล็กกันไปบ่อยๆ แล้ว ครั้งนี้เราลองมาชมไอเดียแต่งห้องขนาดใหญ่กันดูบ้างดีกว่าค่ะ ห้องขนาดที่เล็กเกินไป ก็ตกแต่งไม่ได้ง่ายๆ ขณะเดียวกันห้องใหญ่ ก็ใช่ว่าเราจะตกแต่งได้ง่าย บางครั้งการที่มีพื้นที่เยอะเกินไป ก็ทำให้คิดไม่ตกว่าเราจะจัดการ จะตกแต่งอย่างไรกันดีด้วยเช่นเดียวกันนะคะ

วันนี้เราเลยนำตัวอย่างไอเดียตกแต่งห้องขนาดใหญ่ที่สวยงาม ของบริษัท Intercon บริษัทออกแบบในประเทศสเปน ซึ่งทำการออกแบบอพาร์ทเม้นท์ขนาดใหญ่ 4 ห้อง ขนาด 400 ตร.ม. ที่บาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ได้อย่างสวยงามมาฝากให้ชมเป็นไอเดียกันค่ะ ว่าแล้วลองไปชมกันดูเลยดีกว่า

white and wooden apartment (2)

ตกแต่งภายในรูปแบบสีขาวสว่างสดใสสไตล์สแกนดิเนเวียที่สวยงาม ตกแต่งภายในด้วยกำแพงไม้และกำแพงปูนสีขาว ตัดกันอย่างลงตัว ร่วมกับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีเทาอ่อนและวัสดุไม้ให้ออกมามีบรรยากาศภายในที่อบอุ่น เรียบง่าย และสงบ แต่ขณะเดียวกันก็ทันสมัย มีความสะดวกสบายได้ดี ภาพรวมของห้องที่เป็นโทนสีอ่อนๆ เห็นแล้วก็สบายตาดีทีเดียวเลยล่ะ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนของห้อง ก็รู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย น่าอยู่

ใครที่ชอบห้องสไตล์แบบนี้ ลองเก็บไว้เป็นไอเดียกันดูนะคะ หรือหากใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องสวยๆ กันอยู่ ไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจดีสำหรับคุณทีเดียว ลองเก็บไว้พิจารณากันดูนะคะ

white and wooden apartment (1)white and wooden apartment (3)white and wooden apartment (4)white and wooden apartment (6)white and wooden apartment (5)white and wooden apartment (7)white and wooden apartment (8)

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.