สว่างสดใสกับห้องสวยสีขาวน่าอยู่

อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้มีการตกแต่งออกแบบภายในที่สว่างไสวและสง่างาม ตั้งอยู่ในเขต Vasastaden ของสต็อกโฮลม์ ประเทศสวีเดน ตกแต่งในรูปแบบสแกนดิเนเวียที่สวย สดใส ภายในตกแต่งค่อนข้างง่ายด้วยการใช้สีขาวเป็นหลัก ผนังเพดานสูง 3 เมตรและบริเวณกำแพงในห้องทาด้วยสีขาว พื้นปูด้วยไม้เล่นลายไม้สีอ่อนเข้มสวยงาม มีหน้าต่างรับแสงขนาดใหญ่ ทำให้แสงสว่างเข้ามาในห้องได้เต็มที่ ห้องจึงดูสว่างและกว้างขวาง

ภายในตกแต่งส่วนใหญ่ด้วยสีขาว เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่ใช้นั้นเป็นรูปแบบร่วมสมัยที่เรียบง่าย มักใช้เป็นสีพื้นๆ สีเดียว ไม่มีลวดลายเท่าใดนัก เน้นสีสันสดใสในของตกแต่งเข้ามาเพิ่มเติมมากกว่า มีการตกแต่ง ซึ่งคงไว้ที่เอกลักษณ์แบบดั้งเดิม เช่น บริเวณกำแพงปูนเตาผิงไฟ ที่มีความสวยงามและหรูหรา ประณีต เป็นต้น และยังมีระเบียงด้านนอกห้องถึง 2 ระเบียงด้วยกันค่ะ แต่ละระเบียงนั้นก็ตกแต่งได้อย่างเรียบง่าย ร่มรื่น เหมาะสำหรับเป็นสถานที่พักผ่อนและชมวิวจริงๆ เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมกันเลยดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.