อพาร์ทเม้นท์สีขาวกับความสวยแบบเรียบง่าย

มาชมการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ด้วยสีเรียบง่ายอย่างสีขาวกันดีกว่าค่ะ แต่ถึงแม้จะตกแต่งด้วยสีง่ายๆ อย่างนี้ ภาพรวมที่ออกมาของอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้กลับดูสวยสง่าและโมเดิร์นในตัว ซึ่งต้องยกให้เป็นผลงานการออกแบบที่เยี่ยมยอดให้กับผู้สร้างสรรค์อย่าง Alexander Lysak ที่ออกแบบภายในอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ด้วยสีขาว และใส่ใจในรายละเอียดตกแต่งต่างๆ

ภายในห้องนี้ตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก เฟอร์นิเจอร์สีขาวผิวมันเงาให้ความรู้สึกว่าห้องทันสมัยได้ดี ตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากกระจกและกระจกที่ประดับบริเวณต่างๆ ทำให้ห้องดูหรูหราไปในตัว เก้าอี้ โซฟา ภาพถ่ายอย่างรูปม้าสีขาวที่ประดับกำแพง และของตกแต่งอื่นๆ ก็เลือกใช้ในโทนสีเรียบๆ ง่ายๆ อ่อนสบายตา ไม่ตัดเฉดกับโทนสีในห้องมากจนเกินไป ทำให้ภาพรวมของอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ดูขาวสวยสะอาดแบบเรียบง่าย แต่ขณะเดียวกันก็โมเดิร์นและหรูหราในตัวด้วยเช่นเดียวกันค่ะ สวยงามดีนะคะ ใครที่ไม่ชอบตกแต่งสีสันมากจนเกินไป ห้องๆ นี้ คงเป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมภาพไอเดียทั้งหมดกันดีกว่า

ภาพจาก : home-designing

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.