ป็อปอีกแล้ว! อพาร์ทเม้นท์น่ารักๆ สีขาวดำ

กลับมาอีกครั้งกับการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ที่ป็อปปูลาร์เพราะความสวยงามและคลาสสิกของการเล่นสีที่ใช้ตกแต่งภายในอพาร์ทเม้นท์เพียงสองสีเป็นส่วนใหญ่อย่างสีขาวและสีดำ และใช้ลวดลายในโทนสีขาว-ดำที่คลาสสิกต่างๆ มาตกแต่งภายในห้อง ทำให้ห้องดูสวยและน่ารักสดใสมากๆ เลยนั่นเองค่ะ สำหรับวันนี้เราก็มีอพาร์ทเม้นท์สวยที่ตกแต่งน่ารักๆ สดใสในสไตล์แสกนดิเนเวียมากฝากคุณค่ะ เชื่อเถอะคะว่านี่จะเป็นอีกหนึ่งการตกแต่งของอพาร์ทเม้นท์ที่คุณจะชื่นชอบ

อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ตกแต่งภายในด้วยสีขาวและสีดำ บริเวณกำแพง เพดานนั้นทาด้วยสีขาว ทำให้ห้องดูสว่าง ขณะเดียวกันก็ดูกว้างขวาง โปร่งโล่งด้วยเช่นเดียวกัน บริเวณห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยโซฟาตัวยาวสีขาว ตัดกับหมอนอิงสีดำที่มีลวดลายต่างๆ ด้านหน้าปูพรมสีขาวดำสลับกันเป็นลายทางอยู่บนพื้นไม้อย่างโดดเด่น มีโต๊ะไม้วางด้านบน การตกแต่งผสมกับเฟอร์นิเจอร์จากวัสดุไม้นั้นทำให้ห้องดูอบอุ่น บริเวณกำแพงสีขาวตกแต่งให้ไม่โล่งเกินไปและดูสวยงามด้วยภาพกราฟฟิกสีดำเป็นส่วนใหญ่ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่ตกแต่งภายในห้องล้วนแต่มีสีขาวหรือดำ บางก็เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ ตกแต่งเข้ากันสวยงามลงตัว เติมความสดชื่นให้อีกนิดด้วยต้นไม้สีเขียวเล็กๆ มากมาย วางบนโต๊ะรับแขก ริมประตู หรือ ริมหน้าต่าง

ใกล้กับโซนพื้นที่นั่งเล่น เป็นส่วนของบริเวณห้องรับประทานอาหาร มีโต๊ะกลมสีขาวล้อมด้วยเก้าอี้สีเดียวกัน ตกแต่งด้านบนโต๊ะด้วยต้นไม้สีเขียวสดชื่น มีโคมไฟดีไซน์เก๋เป็นหลอดไฟยักษ์ห้อยลงมาอย่างโดดเด่น บริเวณริมกำแพงใกล้ๆ ก็มีการตกแต่งด้วยโต๊ะไม้วางของตั้งโชว์รูปกราฟฟิกสีขาวดำเอาไว้ กำแพงสีขาวด้านหลังโต๊ะรับประทานอาหารก็เช่นเดียวกัน ตกแต่งด้วยภาพกราฟฟิกขนาดใหญ่ ตัดกับสีกำแพงได้ดี

ส่วนของห้องนอนนั้นดูอบอุ่นมากๆ กับขนาดพื้นที่ที่ไม่ใหญ่นัก แต่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม ด้านหนึ่งเป็นหน้าต่าง อีกด้านเป็นเฟอร์นิเจอร์พวกตู้เสื้อผ้าสีขาว บริเวณตรงกลางเป็นเตียงนอนสีขาวที่มีผ้าปูสีดำ ตัดกับสีส่วนใหญ่ในห้อง เติมให้ดูสดใสอีกนิดด้วยการเลือกใช้สีสันให้กับหมอนอิงที่ประดับบนเตียงมากมายอย่างสีส้ม เทา และเลือกหมอนอิงแพทเทิร์นลายน่ารักๆ สีขาวดำ มาตกแต่งด้วย สองข้างเตียงมีโต๊ะข้างเตียงเล็กๆ ทำจากไม้แบบเรียบง่าย มีโคมไฟตั้งอยู่ข้างโต๊ะข้างเตียงด้านหนึ่งเอาไว้สำหรับอ่านหนังสือ มีโต๊ะเครื่องแป้ง กระจกแต่งตัว ม้านั่ง ทั้งหมดสีขาวตั้งอยู่ไม่ไกลจากเตียงนอนเท่าใดนัก

ห้องทำงาน ห้องครัว และห้องน้ำนั้นก็ตกแต่งไปด้วยความสว่างไสว สดใสสวยงามมากค่ะ ห้องทำงานใช้โต๊ะไม้สีเข้มกับเก้าอี้สีดำสองตัว ด้านบนมีโคมไฟดีไซน์สวยส่องลงมาให้แสงสว่าง ห้องครัวตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวสีขาว ตัดกับสีผนังครัวที่เป็นกระเบื้องโมเสกเล็กๆ สีเทาเข้ม บริเวณส่วนของห้องครัวก็ตกแต่งไปด้วยต้นไม้สีเขียวเล็กๆ มากมายเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะบนเฟอร์นิเจอร์ครัว หรือ ริมหน้าต่างในห้องครัว ทำให้ห้องดูสดชื่นมากๆ บริเวณห้องน้ำตกแต่งด้วยสีขาวเป็นหลัก พื้นนั้นปูด้วยกระเบื้องสีเนื้อ ตกแต่งสีดำให้เข้ากับโทนสีที่ใช้ตกแต่งมาตลอดทุกห้องด้วยผ้าม่านกั้นฉากเวลาอาบน้ำลวดลายสีขาวดำลายสไตล์ดั้งเดิมนั่นเองค่ะ ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นระหว่างทางเดินไปยังห้องต่างๆ ภายในอพาร์เม้นท์ห้องนี้นั้นก็ตกแต่งไปด้วยภาพสีขาวดำใส่กรอบสีดำคลาสสิก ตัดกับสีผนังกำแพงสีขาวอย่างดีเลยล่ะค่ะ สวย น่าอยู่มากๆ เลยทีเดียวนะคะ ว่าแล้วเราไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.