ไอเดียตกแต่งห้องน้ำสไตล์เรโทร สีขาว-ดำ ให้สวยและมีเอกลักษณ์

white black retro bathroom (1)

วันนี้เรามีแบบไอเดียตกแต่งห้องน้ำในสไตล์เรโทรมาฝากให้ได้ชมกันด้วยค่ะ สำหรับสไตล์เรโทรนี้ หากพูดถึงให้เข้าใจแบบง่ายๆ ก็คือเป็นสไตล์การตกแต่งบ้านในแบบย้อนยุค ที่ดูเก่า และ เก๋า ซึ่งจะเป็นสไตล์การตกแต่งบ้านของช่วงปี ค.ศ. 1950-1970 โดยปกตินิยมใช้ในโทนสีสว่างที่สดใสมาตกแต่งร่วมกัน เช่น สีเหลือง สีเขียวมะนาว เป็นต้น ตัวเฟอร์นิเจอร์ก็จะมีรูปทรงเรียบง่าย คลาสสิก และตกแต่งที่ผสมผสานลวดลายกราฟฟิกต่างๆ

white black retro bathroom (3)

แต่สำหรับไอเดียในวันนี้ที่เรานำมาฝากคุณนั้นจะเป็นการตกแต่งภายในห้องน้ำที่สวยงามสไตล์เรโทรด้วยการใช้โทนสีขาวและดำค่ะ แม้ว่าจะไม่ได้ใช้สีโทนสว่าง แต่ก็เป็นคู่สีที่ตกแต่งร่วมกันออกมาได้สวยงามดูดีทีเดียวเลย เพราะสีขาวกับดำ อย่างที่เราทราบกันดีว่าเป็นคู่สีที่มิกซ์แอนด์แมทได้ลงตัวและมีสไตล์ได้ดี ตกแต่งภายในห้องน้ำส่วนพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายสีขาวดำ เพดานสีขาว บานประตูพับสีดำ โคมไฟสไตล์ย้อนยุค อ่างอาบน้ำสีดำวางเด่นอยู่กลางห้อง ส่วนบริเวณห้องอาบน้ำแบบฝักบัวนั้นมีการทำเป็นสัดส่วน เป็นห้องอยู่ด้านในอีกทีหนึ่งด้วยค่ะ สวยดีทีเดียว ว่าแล้วลองไปชมกันดูเป็นไอเดียสิคะ

white black retro bathroom (2)white black retro bathroom (5)white black retro bathroom (7)white black retro bathroom (9)white black retro bathroom (10)

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery รูปภาพด้านล่างค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.