บ้านสีขาวสไตล์คลาสสิก ตกแต่งเน้นแพทเทิร์นโทนสีน้ำเงิน ฟ้า ขาว

West-End (1)

ไอเดียตกแต่งบ้านในวันนี้ จะพาคุณมาชมไอเดียตกแต่งบ้าน West End ซึ่งเป็นที่พักสไตล์คลาสสิกที่สวยงาม ออกแบบตกแต่งภายในโดย Lily G ภายนอกเป็นบ้านไม้สีขาว บรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ล้อมรอบ มีบันไดพาขึ้นสู่ชั้นบนของบ้าน ออกแบบให้เป็นบันไดที่สามารถขึ้นได้ทั้งทางซ้ายและขวาและมาพบกันตรงกลางอีกทีหนึ่ง ก่อนจะพาขึ้นสู่ด้านบนตัวบ้าน ภายในตกแต่งโดดเด่นและสวยงามด้วยโทนสีน้ำเงิน ฟ้า ขาว ร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม สีอ่อน และสีขาว กับเฟอร์นิเจอร์สไตล์คลาสสิก ตกแต่งด้วยลายแพทเทิร์นต่างๆ ทั้งส่วนของเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง มีทั้งลายตรง ลายเฉียง ลายหยดน้ำดูหรูหรามีสไตล์ บวกเข้ากับเท็กซ์เจอร์บริเวณกำแพง เพดานด้วยแล้ว ออกมาสวยงามทีเดียวเลยล่ะค่ะ 

เป็นอีกไอเดียตกแต่งบ้านที่หากใครชอบบ้านสไตล์คลาสสิก แอบหรูนิดๆ แต่ไม่ล้าสมัยล่ะก็ สามารถเก็บแบบไอเดียตกแต่งบ้านหลังนี้ไว้ประยุกต์ใช้เป็นแรงบันดาลใจกันดูได้เลยนะ ว่าแล้วก็ลองไปชมภาพไอเดียตกแต่งนี้กันดูเลยค่า

West-End (2)West-End (3)West-End (4)West-End (5)West-End (6)West-End (7) West-End (9) West-End (10)

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.