อพาร์ทเม้นท์โมเดิร์นลอฟต์สีขาวที่น่าหลงใหล

studioMDA บริษัทออกแบบในนิวยอร์กได้ออกแบบพื้นที่ที่สร้างสรรค์ในอพารท์เม้นท์ขนาด 395 ตร.ม. ซึ่งตั้งอยู่ที่แมนฮัตตัน อพารท์เม้นท์สวยๆ นี้ตกแต่งในสไตล์ลอฟต์และเต็มไปด้วยกลิ่นอายของศิลปะ ดนตรี การดีไซน์ตกแต่งนั้นมีเสน่ห์น่าหลงใหลไปทั่วทุกบริเวณ

อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ได้รับการตกแต่งออกแบบภายในด้วยสีขาวเป็นหลัก ประกอบกับเฟอร์นิเจอร์ที่โมเดิร์นตามเทรนด์สมัยนิยม ลักษณะยืดหยุ่นนุ่มสบาย สะดวกสบายมากมายเลยทีเดียวเชียวค่ะ เอาล่ะ…เราไปชมการตกแต่งภายในของอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้กันเลยดีกว่านะคะ

บริเวณห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ชุดโซฟาสีทองและสีเงิน เปล่งประกายด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย รูปลักษณ์ยืดหยุ่นนุ่มสบาย ดูแล้วน่านั่งมากๆ เลยล่ะค่ะ โดยรอบตกแต่งด้วยกำแพงสีขาว บริเวณโล่งๆ ติดเฟรมภาพอาร์ตๆ รูปใหญ่เอาไว้ บางบริเวณตกแต่งด้วยของตกแต่งบ้างประปราย ด้านหนึ่งของกำแพงเป็นหน้าต่างใสบานใหญ่ปล่อยให้แสงสว่างสอดส่องเข้ามาได้เต็มที่ ริมหน้าต่างมีชุดเครื่องดนตรี อาทิ ชุดกลอง กีตาร์ ตั้งอยู่ คงเป็นมุมที่สบายๆ เหมาะแก่การผ่อนคลายด้วยเสียงดนตรี

ห้องหนึ่งของอพาร์ทเม้นท์ตกแต่งด้วยโซฟาเดี่ยวดีไซน์ทันสมัยสีขาวที่มีทรงกลมโค้งมนสองตัว ประดับตกแต่งกำแพงสีขาวด้วยเฟรมรูปอาร์ตๆ รูปใหญ่ แทบจะกินบริเวณกำแพงทั้งด้านเลยทีเดียวล่ะค่ะ ริมกำแพงตั้งตู้วางของเอาไว้ บนตู้นั้นตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้สีเขียวสดใส ถัดมาอีกมุมใกล้ๆ กันมีโต๊ะไม้ตัวยาว จัดวางสิ่งของมากมายเอาไว้

มุมทางเดินมาห้องนั่งเล่นกับไปยังห้องอื่นๆ นั้นตกแต่งด้วยเสาโรมันสีดำอย่างโดดเด่น เพราะตัดกับสีกำแพงสีขาวได้อย่างดี บริเวณพื้นที่โล่งๆ บนกำแพงนั้นติดประดับด้วยเฟรมรูปอาร์ตๆ รูปใหญ่เช่นเคย

มุมหนึ่งของอพาร์ทเม้นท์ตั้งโซฟาสีทองอร่ามเอาไว้ ดีไซน์ที่นุ่มสบาย และน่านั่งของตัวโซฟานั้น คงทำให้บริเวณนี้เป็นมุมที่น่าพักผ่อนอีกมุมของตัวห้องเลยทีเดียวเชียวค่ะ

ห้องครัวดีไซน์อย่างทันสมัยด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวโมเดิร์นสีเงิน ใกล้กันนั้นมีโต๊ะรับประทานอาหารไม้สี่เหลี่ยมผืนผ้ากับเก้าอี้สีดำล้อมรอบ ในห้องครัวมีชั้นวางของไม้ติดผนังกำแพงตกแต่งของเล็กๆ น้อยๆ รวมไปถึงกรอบรูปครอบครัวโชว์ไว้ บ้างก็ตกแต่งด้วยดอกไม้ในแจกันทรงสูง เติมความสดชื่นให้กับทั่วหอง ฉากกั้นห้องนั้นใช้เป็นโซ่สีเงินดีไซน์สวยเก๋ไก๋เป็นม่านกั้นเปิดปิดห้องครัว

ห้องทำงานถูกกั้นปิดด้วยประตูสไลด์สีขาวเรียบๆ ภายในมีโต๊ะทำงานสีขาวตัวยาว ด้านบนมีชั้นวางของและตกแต่งด้วยกรอบรูปที่ภายในมีรูปคนมากมายเรียงรายกันอยู่ เก้าอี้สีขาวสองตัวตั้งอยู่สำหรับนั่งทำงาน เอกสารและของจุกจิกมากมายถูกตั้งโชว์บนชั้นวางและติดลงบนกำแพงเพื่อย้ำเตือนเวลาทำงาน

ห้องนอนดีไซน์เก๋ไก๋ด้วยพรมสีเขียวคล้ายคลึงกับสนามหญ้า เตียงนอนสีขาวที่ยกสูงอย่างมีดีไซน์กับเบาะสีขาวและหมอนอิงสีเดียวกัน ทำให้ห้องนี้ดูเรียบแต่หรู ดูสวยและดูดี เพราะแทบไม่มีสีสันอื่นๆ เลยนอกจากสีเขียวของพื้นพรม ช่างเป็นห้องนอนที่ดูแล้วบริสุทธิ์และสดชื่นมากทีเดียว

ห้องน้ำตกแต่งด้วยสีขาว ตัดเส้นนิดหน่อยด้วยสีดำ ดีไซน์แบบโมเดิร์นคลาสสิก สวยงาม

 

เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่เจ๋งและดูอาร์ตมากเลยนะคะว่าไหม เต็มไปด้วยศิลปะทั้งเฟรมภาพและยังมีเครื่องดนตรี และไหนจะดีไซน์เฟอร์นิเจอร์สีอลังการเหล่านั้นอีก เจ้าของห้องนี้คงเพลิดเพลินกับการผ่อนคลายที่อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้มากแน่ๆ เลยล่ะค่ะ

 

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.