บ้านสีขาวคลาสสิกกับบรรยากาศเย็นสบาย

พามาชมบ้าน 31 South Water Street สวยๆ สีขาว ในสไตล์คลาสสิก ผลงานการออกแบบของ Patrick Ahearn Architect ซึ่งตั้งอยู่ที่ Martha’s Vineyard บนเกาะทางใต้ของแหลม Cod ใน Massachusetts กันค่ะ ภายนอกตัวบ้านมีบรรยากาศร่มรื่น เมื่อเปิดประตูรั้วไม้สีขาวเตี้ยๆ เข้าไปภายในอาณาเขตบ้านจะพบกับลานหน้าบ้านกว้าง มีที่จอดรถและสวนสีเขียวขนาดไม่ใหญ่นัก บ้านรูปทรงคลาสสิกสีขาวสวยงาม มีบันไดสองสามขั้นเข้าสู่ภายในบ้าน ด้านในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์คลาสสิก ในโทนสีอ่อนสบายตา แต่งบ้านสว่างไสว มองดูแล้วอบอุ่น น่าอยู่

นอกจากจะมีรูปทรงและการตกแต่งที่สวยงามทั้งภายในและบริเวณหน้าบ้านแล้ว ด้านหลังบ้านหลังนี้ยังเป็นมุมพักผ่อนที่เราเชื่อว่าหลายคนต้องชอบแน่ๆ เลยล่ะค่ะ บรรยากาศเย็นสดชื่นของสระน้ำที่อยู่ด้านหลัง สนามหญ้ากว้าง โซฟาอาบแดด บรรยากาศสบายๆ ของการพักผ่อนรวมอยู่ที่นี่ เป็นบ้านที่เห็นแล้วน่าอยู่มากๆ เลยทีเดียว ว่าแล้วเราก็ไปชมกันดูดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.