ฟาร์มเฮ้าส์สีขาวหลังนี้ สวย สบายตา

เป็นอีกหนึ่งบ้านสวยๆ ที่ตั้งอยู่ในชนบทที่เราเห็นแล้วอยากนำมาฝากคุณค่ะ บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ที่ Simrishamn, Österlen ซึ่งคือทางใต้ของ Scania ประเทศสวีเดน ตกแต่งภายนอกเป็นบ้านสไตล์คันทรีสีขาว รอบๆ บ้านเต็มไปด้วยทุ่งหญ้าและต้นไม้ใหญ่เขียวขจี ไม่มีบ้านหลังอื่นในบริเวณใกล้ๆ กัน ทำให้มีความสงบและเป็นส่วนตัว และถึงแม้ว่าบ้านหลังนี้จะเป็นฟาร์มเฮ้าส์ที่ล้อมด้วยต้นไม้ แต่ก็สามารถมองเห็นวิวทะเลที่อยู่ไม่ไกลจากกันนักได้ด้วยล่ะค่ะ จึงทำให้บ้านหลังนี้มีราคาขายอยู่ที่ 2.3 ล้านเหรียญ

ภายนอกตัวบ้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาวเป็นส่วนใหญ่ ตัดกับของตกแต่งที่มีสีดำแซมปนเข้ามา ด้านหน้าตัวบ้านมีการวางเก้าอี้นอนซึ่งทำจากไม้สีขาวสองตัววางไว้สำหรับนั่งผ่อนคลายสัมผัสกับวิวสวยๆ ตรงหน้า ถัดไปบนชานระเบียงไม้ตกแต่งด้วยโต๊ะรับประทานอาหารสีขาวสำหรับทานอาหารนอกบ้าน ซึ่งตัดกับของเก้าอี้สีดำที่ตั้งขนาบข้าง สร้างพื้นที่รับประทานอาหารให้คลอเคล้าไปกับบรรยากาศที่แสนสวย

ภายในตัวบ้านนั้นตกแต่งอย่างโปร่งโล่ง กว้างขวาง มีเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ไม่มากนัก เน้นทีความสะดวกสบาย บริเวณโถงห้องหนึ่งของบ้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ ในโทนสีขาว เทา ดำเป็นส่วนใหญ่ เมื่อเดินผ่านห้องนี้ลึกเข้าไปจะเห็นอีกห้องหนึ่งซึ่งเป็นโถงกว้างเช่นเดียวกัน บริเวณกำแพง เพดานตกแต่งด้วยสีขาว โซฟาสีเทาอ่อนตั้งอยู่เกือบกลางห้อง ตัดด้วยหมอนอิงสีชมพู และพรมสีสดใส เมื่อเปิดประตูกระจกใสออกไปจะเจอกับระเบียงชานไม้ที่มีโต๊ะรับประทานอาหารนอกบ้านตั้งอยู่ สำหรับการตกแต่งในส่วนบริเวณอื่นนอกเหนือจากนี้ในบ้านนั้นตกแต่งไปด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ใช้เฟอร์นิเจอร์สีสันต่างๆ และมีดีไซน์ ทั้งในแบบร่วมสมัยและวินเทจ ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว สวยงามมากเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราไปชมภาพบ้านหลังนี้กันดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.