อบอุ่นทุกพื้นที่กับบ้านสีขาวหลังนี้

บ้านสีขาวหลังนี้เป็นที่พักส่วนตัวที่ตั้งอยู่ใน Voorburg ประเทศเนเธอแลนด์ ภายนอกตัวบ้านสร้างจากปูนสีขาว หลังคามุงกระเบื้องสีดำ มีบริเวณลานกว้างด้านหน้าตัวบ้านร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ปลูกขึ้นเป็นส่วนหย่อม มีต้นไม้สูงใหญ่ให้ความร่มเย็น มีแม่น้ำสายเล็กๆ ไหลผ่านเป็นสภาพแวดล้อมที่สวยงาม บริเวณด้านนอกนี้มีการวางเก้าอี้ไว้เป็นมุมพักผ่อนหลายจุดด้วยกัน แต่ก็ไม่แปลกใจเท่าไรเลยค่ะ เพราะบริเวณพื้นที่ต่างๆ ของนอกบ้านหลังนี้นั้น มีแต่บรรยากาศดีทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ แบบนี้เป็นใคร ก็คงอยากตกแต่งไว้ให้เป็นมุมพักผ่อนหลายๆ บริเวณ หลายๆ มุมมองกันอยู่แล้ว

ส่วนภายในตัวบ้านนี้นั้น ตกแต่งในแบบเรียบง่าย ที่เราหาความสงบได้เลยทีเดียว บรรยากาศภายในเป็นไปอย่างอบอุ่น ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย แต่งบ้านในโทนสีขาวสบายตา ประกอบกับเฟอร์นิเจอร์สีดำและครีม แต่ละห้อง ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ห้องครัว ตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่มีความสะดวกสบายและทันสมัยในตัว ดูๆ ไปแล้ว บ้านหลังนี้ช่างเป็นบ้านที่เพียบพร้อมและน่าอยู่ อบอุ่นสุดๆ ไปเลยนะคะ ว่าไหม ภายในสามารถพักผ่อนได้อย่างสงบ ภายนอกก็สามารถผ่อนคลายได้อย่างสบายๆ เป็นบ้านที่น่าจะเป็นบ้านในฝันของใครได้ไม่ยากเลยค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมกันดีกว่า

ภาพจาก homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.