บ้านสีขาวท่ามกลางแสงแดดอบอุ่น

สีขาวเป็นสีที่บริสุทธิ์ เวลาตกแต่งภายในมักเป็นสีที่เบสิกที่หลายคนนิยมใช้มาตกแต่ง เพราะทำให้ภายในบ้านเรานั้นสว่างสดใส ทำให้ดูหรูหรา หรือ ทันสมัยได้ด้วยนั่นเองค่ะ และนอกจากนั้นยังทำให้ห้องเล็กๆ ดูกว้างขึ้นมาได้อีกด้วย ซึ่งในวันนี้เราก็ได้นำบ้านที่ตกแต่งภายในด้วยสีขาวมาฝากให้ได้ชมกัน สำหรับบ้านหลังนี้ตั้งอยู่ที่ Cape Town ในแอฟริกาใต้

การตกแต่งภายในใช้สีขาวเป็นส่วนใหญ่ ทั้งภายนอกตัวบ้านและภายในตัวบ้าน รวมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่สวยงาม ทำให้บรรยากาศภายในนั้นดูอบอุ่นและเรียบง่ายสบายตา แต่ขณะเดียวกันเราก็มองเห็นความทันสมัยจากบ้านหลังนี้ได้เช่นเดียวกัน เมื่อสีขาวของบ้านกระทบกับแสงแดดที่สาดส่องเข้ามา ทำให้บ้านดูสว่างขึ้นอีกเท่าตัว และดูมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก สวยมากๆ เลยล่ะค่ะ แต่ละห้องภายในตัวบ้านนั้น ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ห้องนอน ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร ต่างสว่างสดใสและสวยงามมากๆ เลยล่ะค่ะ เห็นแล้วเราชอบมากทีเดียว

นอกจากนี้ภายนอกตัวบ้านยังตกแต่งเอาไว้ให้ผ่อนคลายไม่น้อยเลยล่ะค่ะ มีชานะระเบียงยื่นออกมาภายนอกตัวบ้าน จัดวางโต๊ะรับประทานอาหารอีกชุดเอาไว้นั่งคุยสนุกสนานหรือรับประทานอาหารนอกบ้าน ห้องครัวก็สามารถเลื่อนเปิดหน้าต่างกระจก ส่งอาหารจากภายในออกมาภายนอกได้ มีเคาน์เตอร์สีขาวให้นั่งรับประทานอาหารชิลๆ ด้านบนระเบียงชั้นสองก็ใช้เป็นพื้นที่สำหรับนอนอาบแดดอย่างสบายๆ เป็นบ้านอีกหลังที่เราจะขอเก็บเอาไว้ในคอลเล็กชั่นอย่างแน่นอนค่ะ สวยมากๆ ว่าแล้วไปชมกันดู

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.