ท่องโลกอวกาศกับออฟฟิศ White Mountain

วันนี้เราจะพาคุณไปชมการตกแต่งออฟฟิศของบริษัท White Mountain กันค่ะ ออฟฟิศแห่งนี้มีพื้นที่ทั้งหมด1,200 ตารางเมตรด้วยกันค่ะ ตกแต่งโดยบริษัทออกแบบที่ชื่อว่า Albert France Lanord Architects เสร็จในปี 2008 ตั้งอยู่ที่สต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน

บริษัท White Mountain นั้นทำงานเกี่ยวกับให้บริการด้านอินเทอร์เน็ตสำหรับชาวสวีเดน ได้รับการตกแต่งภายในเหมือนอยู่ในถ้ำอวกาศอย่างไรอย่างนั้นเลยล่ะค่ะ มีผนังถ้ำหินล้อมรอบภายใน เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งก็มีดีไซน์รับกับธีมสร้างสรรค์นี้ได้อย่างลงตัว ภายในบริเวณทำงานก็ตกแต่งสวยงามด้วยต้นไม้ร่มรื่น เรียกได้ว่าสภาพการตกแต่งภายในนั้นแตกต่างจากภายนอกตัวอาคารได้อย่างสิ้นเชิงเลยทีเดียวค่ะ เหมือนว่าเมื่อเดินเข้ามาในอาคารแล้วเราจะหลุดทะลุไปอีกมิติหนึ่งก็ว่าได้
การตกแต่งออฟฟิศให้โดดเด่นด้วยธีมอลังการแปลกๆ แบบนี้ ถือเป็นการสร้างบรรยากาศแปลกใหม่ ความสนุกสนาน และตื่นเต้นเร้าใจ กระตุ้นให้พนักงานทำงานกันอย่างมีความสุขอย่างหนึ่งเลยนะคะเนี่ย ว่าแล้วเราไปชมออฟฟิศที่ตกแต่งได้เจ๋งเหมือนโลกอวกาศของบริษัท White Mountain กันเลยดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.