คุณผู้หญิงห้ามพลาด! ไอเดียแต่งบ้านสวยสีขาว หวานละมุนละไมสไตล์วินเทจ

มีไอเดียตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจที่ดูเป็นผู้ญิ้งผู้หญิงมาฝากให้คุณผู้หญิงทั้งหลายได้ชมเป็นไอเดียกันดูค่ะ คุณผู้หญิงท่านไหนที่ชอบห้องสไตล์หวานๆ เห็นแล้วรู้สึกสบายตา บรรยากาศละมุนละไม อบอุ่นอย่างบอกไม่ถูกกันล่ะก็ ไอเดียแต่งบ้านหลังนี้ที่เรานำมาฝาก ก็น่าจะโดนใจคุณกันได้ไม่มากก็น้อยนะคะ

vintage-feminine-home-with-blush-pink-accents-1

บ้านนี้เป็นบ้านที่ตั้งอยู่ในประเทศเนเธอแลนด์ ภายในตกแต่งเน้นไปที่โทนสีขาวบริสุทธิ์ แต่งแต้มด้วยสีชมพูอ่อนๆ ร่วมด้วยสีเทาเล็กน้อย เข้ามาสร้างความหวานให้กับห้องนี้มากขึ้น บรรยากาศดูละมุนละไม เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ก็เลือกใช้แบบวินเทจสีขาวและแบบร่วมสมัยผสมผสานกัน ตกแต่งด้วยของแต่งบ้านสไตล์วินเทจ ของตกแต่งจากนิตติ้งถักทอลายสวย เมื่อแต่งร่วมกันแล้วออกมากลายเป็นบ้านที่ดูหวานละมุน เป็นผู้หญิงสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ บ้านหลังนี้จึงน่าจะเป็นอีกไอเดียแต่งบ้านสวยๆ ที่คุณผู้หญิงที่ชอบความหวานไม่น่าพลาด! ใครชอบบ้านสไตล์นี้ลองเก็บไปเป็นไอเดียตกแต่งห้องสวยๆ แบบนี้กันดูได้เลยนะคะ

vintage-feminine-home-with-blush-pink-accents-2vintage-feminine-home-with-blush-pink-accents-3vintage-feminine-home-with-blush-pink-accents-4vintage-feminine-home-with-blush-pink-accents-5vintage-feminine-home-with-blush-pink-accents-6

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ด้านล่างค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.