บรรยากาศอบอุ่นสบายกับบ้านไม้สวยๆ

อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ประดับตกแต่งรายละเอียดส่วนต่างๆ ด้วยไม้ทั้งห้อง สร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็นให้กับเราเลยทีเดียว เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่ตั้งอยู่ใน Campodolcino ในประเทศอิตาลี โดยได้รับการออกแบบตกแต่งภายในจาก Gianluca Fanetti ซึ่งได้ทำการตกแต่งภายในเต็มไปด้วยไม้ ดูดีมีสไตล์อย่างเรียบง่าย ใช้เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นไม้และโมเดิร์นผสมผสานกัน สีสันที่ใช้ตกแต่งก็ไม่ฉูดฉาด รวมไปถึงยังมีการตกแต่งให้เข้ากับโครงสร้างที่ซับซ้อนของตัวอพาร์ทเม้นท์ได้อย่างดีอีกด้วยนะคะ เราไปชมภาพอพาร์ทเม้นท์ไม้ห้องนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

บริเวณพื้นที่ภายในบ้านนั้นตกแต่งด้วยไม้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นพื้น หรือ ผนังกำแพง ล้วนแต่เป็นไม้สีเดียวกัน ห้องนั่งเล่นปูด้วยพรมสีน้ำตาลขนนุ่มๆ ตกแต่งด้วยชุดโซฟาสีน้ำตาลอ่อนๆ และสีเทา มีโต๊ะรับแขกไม้ตั้งอยู่ด้านหน้า เตาผิงไฟซ่อนอยู่ในผนังกำแพงด้านข้างโซฟาสีน้ำตาลอ่อน มีบันไดไม้ดีไซน์สวยเป็นขั้นๆ ขึ้นสู่ชั้นสอง บริเวณริมกำแพงด้านหนึ่งตกแต่งไปด้วยบานหน้าต่าง ซึ่งเป็นกระจกใสบานใหญ่ เผยให้เห็นธรรมชาติสวยด้านนอกและปล่อยให้แสงแดดส่องสว่างเข้ามาภายในอย่างเต็มที่

ถัดจากห้องนั่งเล่นมาเป็นพื้นที่รับประทานอาหาร ประกอบด้วยเคาน์เตอร์ไม้และเก้าอี้โมเดิร์นใสทรงสูง ตู้เย็นสีขาว และมีส่วนของห้องครัวที่มีผนังไม้กั้นเป็นห้องครัวขึ้นมา ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวไม้อย่างเรียบหรู มีชั้นวางของสำหรับวางขวดไวน์และแก้วไวน์อีกด้วย บานหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่เผยให้เห็นธรรมชาติสวยๆ รายล้อม

พื้นที่ห้องนอนนั้นมีหลายห้องด้วยกัน ตกแต่งรับกับโครงสร้างของตัวห้องที่แบ่งซับซ้อนไว้ได้อย่างดี โดยแต่ละห้องนอนมักตกแต่งห้องด้วยโทนสีดำ น้ำตาล เพื่อตัดกับสีไม้อย่างสวยงาม มีทั้งแบบเป็นเตียงนอนและแบบปูเบาะอย่างเรียบง่าย

ห้องน้ำตกแต่งด้วยผนังกำแพงสีดำ พื้นนั้นปูกระเบื้องสีเทาอ่อน สุขภัณฑ์สีขาวตัดกับการตกแต่งส่วนใหญ่ของห้องน้ำที่เป็นสีดำได้อย่างโดดเด่น มีอ่างล้างมือดีไซน์สวยงามแปลกตา


นี่เป็นบ้านไม้ที่สวยจริงๆ เลยนะคะว่าไหม ยิ่งแต่ละห้องนอนที่พอดูแล้วสังเกตได้เลยว่าทางบริษัทออกแบบตกแต่งนั้นเก่งจริงๆ สามารถตกแต่งสวยงามรับกับโครงสร้างของห้องได้อย่างดีด้วยนะคะ น่าอยู่จริงๆ เลยล่ะค่ะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.