อพาร์ทเม้นท์ไม้ตกแต่งสวยโมเดิร์นในสเปน

ไม้เป็นวัสดุที่ตกแต่งบ้านได้น่าทึ่งจริงๆ เลยนะคะ ทั้งสามารถสร้างบรรยากาศและความรู้สึกที่แตกต่างออกมาได้ แม้ว่าจะตกแต่งด้วยวัสดุประเภทเดียวกัน แต่กลับได้ผลลัพธ์ออกมาหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นอบอุ่นแบบคันทรีโฮม บ้านพักตากอากศไม้สวยๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ หรือจะเท่อย่างมีสไตล์กับบ้านไม้สไตล์โมเดิร์นเหมือนอย่างอพาร์ทเม้นท์หลังนี้ที่เรานำมาฝากคุณในวันนี้ก็ยังได้เลยล่ะค่ะ

ในวันนี้เราจะพาคุณไปชมอพาร์ทเม้นท์โมเดิร์นห้องหนึ่งที่ตกแต่งภายในด้วยไม้ สวยงามและดูเท่มากๆ เลยล่ะค่ะ อพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ตั้งอยู่ที่ La Coruña ใน Galicia เมืองเก่าในประเทศสเปนค่ะ ได้รับการตกแต่งโดย Díaz y Díaz Arquitectos ซึ่งตกแต่งภายในและจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างโล่ง โปร่ง ไม่อึดอัดดีค่ะ เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ภายในก็เป็นแบบร่วมสมัย มีดีไซน์ที่ดูแล้วอบอุ่น สบายดีค่ะ สีสันเป็นสีโทนธรรมชาติ เบสิกทั้งหลาย อาทิเช่น น้ำตาล ครีม เป็นต้น และยังมีเฟอร์นิเจอร์ไม้ต่างๆ ซึ่งมีความหนาเป็นพิเศษ ดูแล้วโมเดิร์นทันสมัยอีกด้วย ซึ่งเมื่อตกแต่งอยู่รวมกับวัสดุไม้ในห้องแล้วนั้น ทำให้ห้องออกมาสวย เท่ ทันสมัยอย่าบอกใครเลยล่ะค่ะ อีกทั้งภายในห้องอพาร์ทเม้นท์นี้ยังโดดเด่นด้วยการเล่นสีสันของไม้ สร้างลวดลายซิกแซกที่บริเวณพื้นให้สวยเด่นอีกด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราไปชมการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.