อพาร์ทเม้นท์ตกแต่งด้วยไม้ ดูดีอย่างมีสไตล์

ต้องขอบอกว่าสวยอีกแล้วค่ากับการตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ในสต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน แต่ละครั้งที่เรานำมาฝาก มีไอเดียตกแต่งห้องอพาร์ทเม้นท์ คอนโดมิเนียม ที่สวยงามกันทั้งนั้น และครั้งนี้ก็ขอบอกว่าไม่น่าผิดหวังอีกเช่นเดียวกันค่ะ อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ตั้งอยู่ในย่าน Norrmalm สต็อกโฮล์ม ตกแต่งภายในได้อย่างสวยงาม มีทั้งความทันสมัยและเป็นธรรมชาติ บรรยากาศภายในอบอุ่นและน่าอยู่ ดูดีมีสไตล์มากๆ เลยล่ะค่ะ

ภายนอกอพาร์ทเม้นท์ตกแต่งอาคารได้อย่างสวยมีเสน่ห์และเอกลักษณ์ของสถาปัตย์ที่สวยงาม ภายในตกแต่งห้องอพาร์ทเม้นท์ได้อย่างมีรสนิยม ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และร่วมสมัยเข้าด้วยกัน บรรยากาศอบอุ่น สบายๆ อย่างเป็นธรรมชาติ สีสันที่ใช้ตกแต่งเน้นไปในโทนสีธรรมชาติ ที่สบายตาอย่างพวกสีครีม น้ำตาล ขาว ดำ มีพื้นผิวและลวดลายที่สวยงามโดดเด่น บริเวณกำแพงตกแต่งด้วยกระเบื้องมิกซ์สีสันเหมือนกระเบื้องโมเสกสวยงาม แต่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อย ตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยสีในโทนเดียวกัน ดูสวยและเข้ากันได้ดี บางบริเวณตกแต่งด้วยอิฐบล็อก ฟืนไม้ สร้างบรรยากาศและสไตล์ให้ห้องดูเป็นธรรมชาติ เพดานและคานไม้ก็ทำให้ห้องแต่ละห้องที่มีนั้นดูมีเสน่ห์ บวกกับแสงไฟสีส้มอ่อนๆ สร้างบรรยากาศสลัวๆ โรแมนติกน่าดู ไม่ว่าจะเป็นห้องไหนๆ ในอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ก็สวยงามทั้งนั้นเลยค่ะ ว่าแล้วเราก็รีบไปชมกันดีกว่านะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.