ดูดีอย่างมีสไตล์กับการแต่งห้องนอนด้วยไม้

ชวนคุณเจาะลึกอย่างมีสไตล์กับห้องนอนที่เราจะพาคุณไปชมกันค่ะ ห้องนอนนี้ตกแต่งอย่างมีสไตล์ สวยงาม และก็ดูดีอย่างมากเลยทีเดียว ผลงานการออกแบบห้องนอนสวยๆ อย่างนี้เป็นของ  Blalank Studio ค่ะ

Blalank Studio ตกแต่งห้องนอนด้วยผนังคอนกรีต ผสมผสานเข้ากับประตูไม้สีอ่อนได้อย่างลงตัว เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งห้องนั้นก็ไม่ได้หรูหราหรือทันสมัยเท่าใดนัก แต่กลับรวมตัวกันแล้วทำให้ห้องนี้ดูดี มีสไตล์ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ

เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ที่ใช้ตกแต่งห้องนั้นจะมีส่วนประกอบที่ทำขึ้นมาจากไม้สีอ่อนๆ ซึ่งตัดรับเข้ากับผนังกำแพงคอนกรีตและพื้นคอนกรีตสีเทาเข้มได้อย่างดี ตกแต่งกำแพงด้วยรูปภาพใส่กรอบสีดำ-เทา อินไปกับกำแพง เพดานสีขาวนั้นก็ช่วยให้ห้องไม่ดูมืดทึบจนเกินไป

ภายในห้องนอนนี้ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม่เยอะมากนัก มีเพียงเตียงนอน ชั้นวางของที่สามารถใช้เป็นโต๊ะทำงานได้ ตู้วางของ และก็โซฟาเพียงหนึ่งตัวเท่านั้นตกแต่งอยู่ เตียงนอนฐานไม้กับเบาะสีขาวนั้นเข้ากันอย่างงดงาม เมื่อสีของไม้นั้นออกแนวซีดเล็กๆ ยิ่งทำให้ห้องดูมีสไตล์และดูอบอุ่น กล่องหีบเก็บของที่ทำขึ้นจากไม้ด้านหน้าเตียงนอนก็ดูน่าค้นหา เข้ากับพรมที่ปูด้านล่างสีครีมและรับกับเฟอร์นิเจอร์โซฟาเดี่ยวข้างเตียงสีน้ำตาล-ขาว ได้สวยงาม ริมหน้าต่างเปิดกว้างให้แสงแดดลอดผ่านเข้ามา ตกแต่งบริเวณริมนั้นด้วยกระถางต้นไม้สามต้นให้สีเขียวของต้นไม้เปล่งปลั่งสดชื่นทั่วห้อง

ตู้วางของที่เป็นโครงเหล็กสีดำนั้นก็เข้ากับกล่องไม้ด้านล่างสำหรับเก็บของมิดชิดได้สวยราวกับเป็นตู้เดียวกันก็ไม่ปาน ทีวีเครื่องเล็กสีเหลืองน่ารักๆ เปลี่ยนห้องดูดิบๆ นิดๆ ให้ดูสดใสและอ่อนหวานขึ้นมา

ชั้นวางของและโต๊ะไม้ดีไซน์โค้งงอที่ติดอยู่ข้างกำแพงนั้นก็เรียบง่าย ตกแต่งด้านบนด้วยโคมไฟและของกระจุกกระจิกเล็กน้อย

 

เป็นห้องนอนที่ตกแต่งเหมือนจะดิบเถื่อน แต่กลับดูแล้วอ่อนโยนและอบอุ่น สวยงามอย่างมีสไตล์มากๆ เลยนะคะว่าไหม…

 

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.