โปร่งโล่งสบายตากับไอเดียตกแต่งห้องครัวสวยทันสมัยที่ใช้ไม้มาเติมความอบอุ่น

มีไอเดียตกแต่งห้องครัวสวยๆ มาฝากให้ได้ชมกันค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องครัวกันอยู่ ลองมาชมไอเดียแต่งห้องครัวจากดีไซเนอร์  Scavolini คนนี้กันดูนะคะ เขาตกแต่งห้องแต่ละห้องได้อย่างโปร่งโล่ง สบายตา ไม่ว่าจะเป็นห้องครัวที่มีพื้นที่กว้างๆ ให้ไม่ดูอึดอัด หรือตกแต่งห้องครัวเล็กๆ ได้อย่างชาญฉลาด เลือกใช้เฉดสีส่วนใหญ่ที่มิกซ์แอนท์แมทกันได้อย่างลงตัว ทั้งในส่วนของกำแพง เฟอร์นิเจอร์ ตัดรับกันได้ดี วัสดุที่เลือกใช้แต่ละอย่างก็ดูทันสมัย รวมไปถึงการตกแต่งภายในห้องครัวที่จะมีการแทรกต้นไม้สีเขียวลงมาให้ภายในห้องดูมีชีวิตชีวาอีกด้วยค่ะ สวยงามมากๆ ทีเดียว ว่าแล้วเราก็ไปชมไอเดียห้องครัวเหล่านี้กันดูดีกว่า ชอบแบบไหน อย่าลืมเก็บไปประยุกต์ตกแต่งห้องครัวกันดูนะคะ

contempory kitchen ideas (11)contempory kitchen ideas (9)contempory kitchen ideas (8)contempory kitchen ideas (15)contempory kitchen ideas (13)contempory kitchen ideas (5)contempory kitchen ideas (2)

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.