บ้านไม้โมเดิร์นสวยอบอุ่นในเนเธอแลนด์

พาคุณมาชมบ้านที่มีรูปลักษณ์ทันสมัยด้วยลักษณะคล้ายตึกแถวสี่เหลี่ยม ที่เป็นบ้านที่อยู่ในโครงการ The Villa Rieteiland-Oost project ตั้งอยู่ที่ IJburg ย่านที่อยู่อาศัยทางตะวันออกของอัมสเตอร์ดัม ในประเทศเนเธอแลนด์ ออกแบบตกแต่งโดยบริษัทออกแบบในอัมสเตอร์ดัมที่ชื่อว่า Egeon Architecten

ตัวบ้านนั้นมีทั้งหมดด้วยกัน 3 ชั้น เป็นบ้านโมเดิร์นที่มีลักษณะคล้ายตึกแถว ตกแต่งโดยรอบตัวอาคารด้วยไม้สีอ่อนเรียงกันเป็นซี่เล็กๆ ขึ้นไปจนทั่วทั้งอาคาร มีบันไดหนีไฟ ตกแต่งสวยงาม เป็นบันไดวนอยู่มุมตัวอาคารด้านนอก บรรยากาศรอบๆ ด้านนั้นอบอุ่น ร่มรื่น ภายในตกแต่งสวยงามแบบร่วมสมัย กว้างขวาง และ ตกแต่งด้วยโทนสีคลาสสิกที่ดูอ่อนแล้วสบายตา ตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์แบบร่วมสมัยและวัสดุธรรมชาติ ทำให้บรรยากาศในบ้านดูอบอุ่น น่าอยู่

มีกระจกใสภายในตรงบริเวณห้องนั่งเล่นนั้นตกแต่งกั้นระหว่างตัวบ้านภายในและสวนด้านนอกด้วยค่ะ เผยให้เห็นทัศนียภาพสวยๆ ด้านหลังตัวบ้านที่ร่มรื่นและสวยงามมากๆ เลย ว่าแล้วก็อยากชมกันแล้วใช่ไหมคะ ถ้าอย่างนั้นเราไปชมบ้านสวยๆ ดูแล้วอบอุ่นหลังนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.