สวย สว่าง บรรยากาศดีมากกับไอเดียแต่งบ้านไม้สีอ่อนสไตล์โมเดิร์น

simple wooden apartment (1)

อย่างที่เราทราบกันดีว่าไม้เป็นวัสดุที่ใช้ตกแต่งภายในแล้วทำให้บรรยากาศในบ้านนั้นดูอบอุ่น สวยงาม ให้ความรู้สึกสบายตาได้เป็นอย่างดี ยิ่งเป็นแบบบ้านไม้สีอ่อนๆ ตัดกับพื้นผนังกำแพงสีขาวลงตัวด้วยแล้ว เป็นแบบไอเดียตกแต่งบ้านที่หลายคนชอบกันเลยทีเดียว สำหรับในวันนี้เราก็นำไอเดียตกแต่งบ้านแบบนี้มาฝากให้ได้ชมกันอีกครั้งด้วยค่ะ ลองไปชมกันดูสิคะกับไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้

simple wooden apartment (4)

ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาว สว่าง ดูแล้วสบายตา ร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนสไตล์โมเดิร์นตามบริเวณต่างๆ มีมุมห้องนั่งเล่น ห้องครัว และ ห้องรับประทานอาหารอยู่ใกล้ๆ กัน มีเปียโนสีดำตัดกับกำแพงสีขาวได้อย่างโดดเด่น บรรยากาศภายในโปร่งโล่งสบายตาด้วยโทนสีอ่อนๆ ของไม้ ห้องนอนตกแต่งได้สวยและเรียบง่ายอย่างลงตัว ตกแต่งภายในห้องนอนด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม่กี่ชิ้นsimple wooden apartment (18)

นอกจากนี้ยังมีห้องเด็กที่ตกแต่งได้สดใสที่สุดในบรรดาห้องทั้งหมด เพราะมีเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง ของเล่นสีสันสดใสตกแต่งอยู่ภายในห้องได้สมวัยของเด็ก และห้องน้ำที่ตกแต่งออกมาได้สวยงามในแบบโมเดิร์น เรียบง่ายแบบนี้อีกด้วยเช่นกัน ใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งบ้านหรือห้องด้วยไม้สวยๆ เป็นแบบอย่างกันอยู่ ก็ลองมาชมไอเดียตกแต่งห้องนี้กันดูนะคะ

simple wooden apartment (12)simple wooden apartment (15)simple wooden apartment (16)simple wooden apartment (7)simple wooden apartment (17)simple wooden apartment (20)

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.