ชวนชมบ้านสุดหรูจากซีรี่ย์ You Who Came From The Stars

สาวกคอละครซีรี่ย์เกาหลีคงจะอิน ฟิน จิกหมอนกันสุดๆ กับตอนจบซีรี่ย์เรื่องฮิตอย่าง You Who Came From The Stars เมื่อวานนี้กันไปบ้างแล้ว แต่ถึงแม้ว่าซีรี่ย์จะจบ ส่วนใครที่รอซับไทย วันนี้ก็คงได้ดูกันแน่นอน ซึ่งแน่นอนว่าละครจบ แต่ความฟินยังไม่จบ ใครก็ตามที่ดูซีรี่ย์เรื่องนี้คงจะเห็นฉากในละครที่เป็นบ้านของพระเอกและนางเอกในเรื่องกันตลอด บรรยากาศที่สวยงามและการตกแต่งที่เลิศหรู ทำเอาเห็นแล้วอยากจะเข้าไปอยู่ในละคร มีบ้านแบบนี้สักหลัง และถ้าให้ดีคงอยากมีมนุษย์ต่างดาวอย่างโทมินจุนอยู่ใกล้ๆ ด้วยกันเป็นแน่ใช่มั้ยล่ะค่ะ วันนี้เราก็เลยนำภาพเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรูจากซีรี่ย์เรื่องนี้มาฝากให้ได้ชมกันค่ะ

you-who-came-from-the-star-1

แต่ก่อนจะไปชมภาพเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรูของโทมินจุนและชองซงอีนั่น เราก็มีเรื่องย่อคร่าวๆ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูซีรี่ย์ละครเรื่องนี้จะได้ไม่พลาดกันด้วยล่ะค่ะ

you who came from the star

สำหรับซีรี่ย์ You Who Came From The Stars นั้นได้นักแสดงคิมซูฮยอนและจวนจีฮุน ฉายายัยตัวร้ายที่คนไทยเรารู้จักกันดีเป็นนักแสดงนำ โดยในเรื่องจะเป็นละครคอเมดี้ที่เกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว (รับบทโดยคิมซูฮยอน) มายังโลกเมื่อ 400 ปีก่อน ในศตวรรษที่ 17 ในอาณาจักรโชซอน จนกระทั่งปัจจุบันมีชื่อว่าโทมินจุน มีความสามารถ รูปร่างหน้าตาดี รวมถึงการฟังและความเร็วเหนือกว่ามนุษย์ เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย แต่หน้าตานั้นเหมือนคนอายุ 20 ปี ถึงเขาจะชอบดูถูกมนุษย์ทั่วไป แต่เขาก็ตกหลุมรักกับนักแสดงสาวชอนซงอี (รับบทโดยจวนจีฮุน) ซึ่งนี่ก็เป็นเพียงเรื่องย่อคร่าวๆ แต่แน่นอนว่าสาวกละครซีรี่ย์เรื่องนี้คงดูกันจบเรียบร้อยแล้วอย่างแน่นอนใช่มั้ยล่ะค่ะ ^^

(ที่มาเรื่องย่อ : โคตรฮิต)

you who came from the star (1)

ฉากบ้านของสองนักแสดงในเรื่องนั้นเป็นฉากที่ติดตาหลายๆ คนอย่างแน่นอนเพราะการตกแต่งที่เลิศและสวยงามน่าอยู่มากๆ ซึ่งทาง SBS สถานีที่ออกอากาศละครเรื่องนี้ก็ได้มีการเปิดเผยว่าฉากบ้านของโทมินจุนและชองซงอีในซีรี่ย์นั้น ใช้งบประมาณในเซ็ทฉากและตกแต่งถึง 1 พันล้านวอน หรือ 1 ล้านเหรียญสหรัฐกันเลยทีเดียว! หากตีเป็นเงินไทยก็ประมาณ 30 ล้านบาท โอ้! เห็นราคาแล้ว มิแปลกใจเลยว่าเพ้นท์เฮ้าส์ของทั้งคู่ทำไมถึงได้เตะตาเตะใจเราตั้งแต่แรกเห็น

บ้านของนักแสดงสาวจวนจีฮุนหรือชองซงอีในเรื่องนี้ ตกแต่งในโทนสีแดงและชมพู ในแบบร่วมสมัย มีภาพถ่ายของเธอในฐานะนักแสดงขนาดใหญ่ติดอยู่ตามบริเวณกำแพงต่างๆ เฟอร์นิเจอร์หรูหราร่วมกับเฟอร์นิเจอร์โมเดิร์น ออกแนวแฟชั่นผสมกับความเป็นผู้หญิงลงตัว สื่อให้เห็นถึงบุคลิกของชองซงอี ดาราสาว

you who came from the star (8)

ส่วนบ้านของนักแสดงหนุ่มคิมซูฮยอนในเรื่องหรือโทมินจุนนั้นเป็นแบบร่วมสมัยในโทนสีขาว ดำ สร้างขึ้นสะท้อนให้เห็นถึงบุคลิกของการเป็นคนรักความสะอาด เรียบร้อย และ รักการอ่านของโทมินจุน มีมุมพักผ่อนอ่านหนังสือที่แวดล้อมไปด้วยต้นไม้อยู่ภายในบ้าน ร่มรื่นเห็นแล้วน่าอยู่มากๆ ห้องหนังสือขนาดใหญ่ เต็มไปด้วยตำราและบันทึกตั้งแต่ที่มนุษย์ต่างดาวตนนี้ได้มายังโลกเป็นอะไรที่น่าทึ่งมากๆ เลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ในซีรี่ย์เรื่องนี้ยังมีของตกแต่งที่มาจากทั่วโลกราคาแพงอีกด้วย ตัวอย่างเช่นนาฬิกาทองโปร่งใสที่มีมูลค่าถึง 30 ล้านวอน หรือประมาณ 28,000 เหรียญสหรัฐ ที่ถูกเปิดเผยในละครเรื่องนี้เป็นครั้งแรกอีกด้วย

you who came from the star (9)

และบ้านของอีฮวีคยองหรือ ปาร์คแฮจิน ทายาทนักธุรกิจพระรองของเรื่อง ที่ตกแต่งให้โทนหรูหรา สื่อให้เห็นถึงบุคลิกและฐานะของฮวีคยองที่เป็นทายาทนักธุรกิจ ร่ำรวย มั่งคั่ง การตกแต่งจึงออกมาในแนวหรูหราอลังการด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่คลาสสิกสวยงาม

you who came from the star (10)

โดยบ้านแต่ละหลังนั้นก็ได้รับการออกแบบตกแต่งโดยนักออกแบบ Shin Seung Jun ซึ่งเธอกล่าวว่าหลังจากตกแต่งเซ็ทฉากบ้านเรียบร้อยแล้วนั้น เธอมีความสุขมากที่เมื่อทั้งคิมซูฮยอนและจวนจีฮุนกล่าวว่านี่เหมือนเป็นบ้านของพวกเขาจริงๆ มันดูน่าทึ่งมากๆ ซึ่งเธอก็ออกแบบได้สวยจริงๆ นั่นแหละคะว่ามั้ยคะ

you who came from the star (6)

เห็นแล้วเป็นยังไงบ้างคะ ถึงแม้ว่าจะสวยกันไปคนละแบบ แต่แน่นอนว่าเห็นแล้วน่าอยู่ทั้ทุกหลังทีเดียวเลยเนอะ ^^ สำหรับใครที่ดูซีรี่ย์กันจบไปแล้ว นี่คงช่วยทำให้หายคิดถึงซีรี่ย์เรื่องนี้กันไปได้บ้าง ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดู เห็นภาพเพ้นท์เฮ้าส์สวยหรูจากเรื่องนี้แล้ว ก็อย่าลืมหาเวลาว่างลองดูกันนะคะ รับรองว่าได้ชมเพ้นท์เฮ้าส์สวยๆ ตลอดทั้งเรื่อง อีกทั้งยังได้ความสนุก ผ่อนคลาย และคลายเครียดได้ดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.