ชวนเช็ควัดระดับ “ความเจ้าชู้ตัวแม่!” ของสาวแต่ละวันเกิด

ผู้หญิงเจ้าชู้นี้บอกเลยว่ามีมาตั้งแต่สมัยอดีตแล้ว ยิ่งปัจจุบันนั้นความเป็นชายและหญิงเท่าเทียมกันมากขึ้น บอกเลยว่าทำให้ เจ้าชู้ตัวแม่ยิ่งออกอาการได้มากขึ้น เรามาเช็คระดับความเจ้าเช้าโดยพื้นฐานของผู้หญิงในแต่ละวันกันดีกว่า ว่าแต่ละคนนั้น มีความเจ้าชู้แตกต่างกันไปอย่างไร พร้อมมาดูกันว่าผู้หญิงเกิดวันอะไรนั้นได้ชื่อว่าเจ้าชู้ตัวแม่

บทความนี้เป็นเพียงตำรา ของการพยากรณ์ลักษณะนิสัยของสาวแต่ละวันเกิดเท่านั้น ไม่สามารถตัดสินได้ขาด มีอีกหลายปัจจัยที่ทำให้สาวๆ กลายเป็นเจ้าชู้ตัวแม่

ผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์

สาวฉลาดรอบรู้ มนุษยสัมพันธ์ดี ที่สำคัญคือ เจ้าชู้เงียบ! และมักชอบบริหารเสน่ห์อย่างสม่ำเสมอ

แต่หากมีแฟนแล้วมักจะจริงจัง แต่ก็ดื้อเงียบไม่น้อย

ผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร

จัดเป็นสาวที่เจ้าชู้แค่อารมณ์ซะมากกว่า มักจะออกอาการกระดี๊กระด๊า แต่ไม่มีอะไรที่มากกว่านั้น

ถ้าเธอมีแฟนเข้าให้แล้ว หนุ่มคือผู้โชคดี เพราะเธอจะใส่ใจดูแลเป็นอย่างดี ขั้นรักจริงหวังแต่ง แต่จะหวังคำขอโทษจากสาววันนี้บอกเลยว่ายากสักหน่อย

ผู้หญิงที่เกิดวันพุธ

มักมีความรักแบบลึกซึ้ง เป็นสาวช่างพูด ช่างเจรจา ค่อนข้างเป็นคนตรงๆ รักอิสระ ไม่เข้าขั้นเจ้าชู้ แต่เป็นคนช่างเลือกเลยทีเดียว มักมีความรักที่เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อน

ผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี

จัดได้ว่าไม่เข้าข่ายสาวเจ้าชู้เลย ผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดีเป็นคนที่จริงจังกับความรักถ้าชอบหนุ่มคนไหนก็จะรักมากแต่ถ้าเกลียดก็จะเกลียดมากเช่นเดียวกัน

ผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์

สาวสำอาง รักสวยรักงามเป็นที่สุด มีความเจ้าชู้อยู่นิดๆ แต่หากรักใครแล้วก็จะห่วงใยใส่ใจเป็นอย่างดี ชอบคนที่ใส่ใจดูแลตัวเองได้ดีพอๆ กับเธอ

ผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์

สาวที่ไม่ค่อยเดือดร้อนเรื่องความรักเท่าสาววันอื่นๆโดยพื้นฐานของสาววันนี้เป็นคนเด็ดเดี่ยวรักเดียวใจเดียวรักทีละคนมักเลือกคู่ที่มีฐานะที่ใกล้เคียงกันกับเธอ

ผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์

ว้าวววว สาวคนนี้รักสนุกไม่คิดผูกพันธ์ เจ้าชู้ที่สุดในทุกราศีเลยก็ว่าได้ ปัญหาความสัมพันธ์ ไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับเธอเลย! คนที่สามารถเอาเธอได้อยู่หมัด มักจะเป็นคนที่ยอมเธอได้ และแน่นอนต้องมีความท้าทาย น่าตื่นเต้นให้เธอเสมอ

***คำเตือน : เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน***

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.