ชวนทายนิสัยจากสีลิปสติกที่ชอบทา…มาดูกันว่าคุณเป็นสาวแบบไหน? #INFOGRAPHIC

ผู้หญิงเรามีลิปสติกมากกว่า 1 แท่งเสมอ แต่ถึงจะมีลิปสติกหลายแท่ง อย่างไรก็มักจะมีสีโปรดที่ชอบทาบ่อยๆ อยู่ไม่กี่สี ซึ่งสีลิปสติกที่ชอบทาบ่อยๆ ของเพื่อนๆ นั่นน่ะ มันสามารถบ่งบอกตัวตนของเราได้ด้วยนะ ว่าแต่จะตรงจริงมั้ย แม่นหรือเปล่า ตามเรามาเช็คกันดูได้เลย

♥ หากคุณชอบทาลิปสติก “สีน้่ำตาล” บ่งบอกได้เลยว่าคุณเป็นสาวอบอุ่น ใจเย็น ค่อนข้างติดดิน เป็นคนสบายๆ ไว้ใจได้

♥ หากคุณชอบทาลิปสติก “สีส้ม” บ่งบอกได้เลยว่าคุณเป็นสาวใจดี สร้างสรรค์ ชอบผจญภัย อบอุ่น เป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์และมั่นใจตัวเองสุดๆ

♥ หากคุณชอบทาลิปสติก “สีชมพู” บ่งบอกได้เลยว่าคุณเป็นสาวสายปาร์ตี้ มีความเป็นผู้หญิงมาก เป็นคนสนุกสนาน สบายๆ ชอบทำความรู้จักกับคนใหม่ๆ เฮฮาปาร์ตี้

♥ หากคุณชอบทาลิปสติก “สีม่วง” บ่งบอกได้เลยว่าคุณเป็นสาวแกร่ง รักความอิสระ เป็นคนใจดี เปี่ยมไปด้วยพลัง ไม่เรื่องมาก เป็นคนที่คนอื่นไว้วางใจได้

♥ หากคุณชอบทาลิปสติก “สีแดง” บ่งบอกได้เลยว่าคุณเป็นสาวเซ็กซี่สุดมั่น มีความมั่นใจในตัวเอง สนุกสนาน ชอบความตื่นเต้นเร้าใจ

♥ หากคุณชอบทาลิปสติก “สีส้มอมชมพู” บ่งบอกได้เลยว่าคุณเป็นสาวนักรักและรักสิ่งแวดล้อม เป็นคนชอบประหยัดพลังงานด้วยการเดินหรือขี่จักรยนาน ชอบใช้เวลาอยู่กับคนรัก

♥ หากคุณชอบทาลิปสติก “สีนู๊ด” บ่งบอกได้เลยว่าคุณเป็นสาวขี้อาย มีจิตใจอ่อนโยน ใจดี ชอบแบ่งปันความสุขให้คนอื่นเสมอ ใครรู้จักคุณก็จะรักคุณทันที

♥ หากคุณชอบทาลิปสติกแบบ “กลอสใส” บ่งบอกได้เลยว่าคุณเป็นสาวผู้รู้ Everything เป็นคนรอบรู้ในทุกเรื่อง เป็นคนที่ใฝ่ฝันถึงความมีชื่อเสียงอยู่เป็นประจำ และเป็นปาร์ตี้เกิร์ล

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.