#ทำนายฝัน 12 ความฝันที่เป็นนิมิตอันดี บอกว่า “เรากำลังจะมีโชค” ใครฝันเจอแบบนี้ เตรียมโชคดี!

เวลานอนหลับ “ความฝัน” ของคนเรามักเป็นไปได้ทุกอย่าง ในความฝันอาจเป็นเรื่องราวในอดีตที่เคยเกิดขึ้น อาจจะเป็นเรื่องที่เราชื่นชอบ เป็นเรื่องที่จิตใต้สำนึกของเราคิดถึง หรือแม้แต่เรื่องแฟนตาซีต่างๆ นานา ราวกับเราเป็นผู้ประพันธ์ หากเรื่องไหนเป็นเรื่องที่ดีในความฝัน เรามักตื่นมาพร้อมกับพบว่า เมื่อคืนนี้ “หลับฝันดี” ขณะเดียวกัน บางทีหากในความฝันพบกับเรื่องน่ากลัว เราอาจตื่นมาพร้อมกับการ “ฝันร้าย” ซึ่งว่ากันว่าคนส่วนใหญ่จะจำ “ความฝัน” ได้ ก็ต่อเมื่อสะดุ้งตื่น แต่หากไม่ได้สะดุ้งตื่น 95% ความฝันนั้นก็อาจจะถูกลืมเลือนไป แต่นอกเหนือไปจากการฝันดีหรือฝันร้าย ยังมีความเชื่อกันว่า “ความฝัน” สามารถเป็นลางบอกเหตุและบางครั้งก็ทำนายอนาคตได้ว่าจะเป็นอย่างไร

ว่าแล้ววันนี้เลยขอเอาการทำนายฝันที่เชื่อว่าเพื่อนๆ ทุกคนอยากได้ นั่นก็คือ ความฝันแบบไหนกันนะที่จะเป็นนิมิตหมายอันดีบอกว่า”เรากำลังจะมีโชค” มาฝากให้ลองเช็คกันดูค่า แม้ว่าบางความฝันอาจจะดูเหมือนน่ากลัว แต่นั่นหมายความว่าเรากำลังจะได้ลาภอยู่นะ เพราะฉะนั้นมาดูกันเลยดีกว่าจะมีความฝันแบบไหน หมายความว่าเราจะมีโชคได้บ้าง

1. ฝันเห็นไก่ หรือ เป็ด

การฝันเห็นไก่ หรือ เป็ด ว่ากันว่าหากในความฝันนั้น เราได้จับ ได้กิน หรือ ไก่/เป็ด บินเข้ามาหา จะหมายความว่า จะมีคนแปลกหน้าเอาโชคลาภมาให้ถึงบ้าน เราได้รับเงินทอง อาจเป็นโบนัสก้อนพิเศษ หรือ เงินขวัญถุงต่างๆ นอกจากนี้ยังอาจหมายถึงการมีลูกได้ด้วย

2. ฝันเห็นปลา

การฝันเห็นปลา หรือ ฝันว่าได้จับปลา เป็นความฝันที่แม่นที่สุดในการบอกว่าเราะได้โชค ซึ่งตามตำราทำนายฝัน บอกว่าการฝันเห็นปลา หรือ การจับปลา หมายความว่า จะได้ลาภจากการเสี่ยงโชค โดยขนาดของโชค จะขึ้นกับจำนวนปลาและขนาดของปลาที่เราจับได้ ยิ่งฝันว่าจับได้เยอะ ลาภก้อนนั้นก็จะยิ่งก้อนใหญ่

3. ฝันเห็นกบ

การฝันเห็นกบ หรือได้จับกบ หมายความว่า เราจะได้โชคลาภจากการค้าขาย มีกำไร หรือ หากเสี่ยงโชคก็จะมีโอกาสได้โชคมาอย่างไม่คาดคิด ส่วนโชคนั้นจะมากหรือน้อย ให้ดูที่จำนวนกบที่เราจับได้ หรือ ปริมาณเสียงกบที่ร้องว่ามากน้อยแค่ไหน นอกจากนี้ในทางของหน้าที่การงาน อาจหมายถึงการได้เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้นด้วยก็ได้

4. ฝันว่าได้ทองคำ

การฝันว่าตัวเองได้รับทองคำ ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ แหวน กำไล หรือ เข็มขัดทอง เป็นอีกความฝันที่หมายความว่าจะมีโชคที่มีความแม่นยำมากทีเดียว ผู้ที่ฝัน จะได้รับโชคลาภก้อนโตในเร็ววัน

5. ฝันเห็นคนตาย

การฝันเห็นคนตาย ซากศพเน่าเปื่อย, โลงศพ หรือ งานศพ อาจดูเหมือนเป็นเรื่องน่ากลัว แต่นี่คือฝันบอกเหตุที่หมายความว่าเรากำลังได้รับโชคลาภก้อนโต ที่มาจากการเสี่ยงโชค หรือ การค้าขาย ซึ่งหากใครทำงานประจำ ก็จะได้เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น

6. ฝันเห็นคนท้อง

การฝันเห็นคนท้อง หรือ ฝันว่าเราตั้งท้อง รวมไปถึงฝันเห็นคนคลอดลูก หมายความว่า จะมีโชคด้านรายรับที่มากขึ้น งานที่คิดไว้ ก็จะทำแล้วประสบความสำเร็จด้วยดี

7. ฝันว่าได้กินข้าว

การฝันว่าได้กินข้าว จะหมายความว่าหากทำงานประจำอยู่ มีเกณฑ์จะได้เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น หรือ หากเป็นเจ้าของธุรกิจ ก็มีโอกาสว่าจะได้รับโชคจากธุรกิจที่ทำ

8. ฝันเห็นพระ

การฝันเห็นองค์พระ หรือ พระพุทธรูป จะหมายความว่า ธุรกิจที่เราทำจะมีรายรับมากขึ้น มีความคล่องตัวในการดำเนินธุรกิจ รวมทั้งอาจมีเพศตรงข้ามคอยช่วยเหลือเรื่องเงินๆ ทองๆ ให้

9. ฝันเห็นมังกร หรือ งูใหญ่

การฝันเห็นมังกร หรือ งูใหญ่ จะหมายถึงการได้รับอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ หรือ อาจได้รับโชคลาภจากการเสี่ยงโชค

10. ฝันเห็นแผลผุพองตามร่างกาย

การฝันเห็นแผลผุพองตามร่างกาย หรือ โรคเรื้อน แม้จะเป็นความฝันที่ดูสยดสยองไปสักหน่อย แต่ตามตำราทำนายฝันนั้นแม่นมาก หมายความว่าจะมีคนนำโชคลาภมาให้ ยิ่งแผลเน่า ผุพองมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งมีโชคลาภมากขึ้นเท่านั้น

11. ฝันว่าจับอุจจาระ

การฝันว่าจับอุจจาระ หรือ เหยียบอุจจาระ หรือ มีอุจจาระเปื้อนตามร่างกาย หมายความว่าเรากำลังมีโชคลาภ แต่ถ้าใครฝันว่าอุจจาระเปื้อนแล้วเช็ดออก หรือ ฝันว่าเห็นอุจจาระแต่ไม่ได้จับ อาจจะมีโชคแต่น้อย หรือ อาจไม่ได้รับโชคเลยก็ได้ ดังนั้นฝันเห็นอุจจาระแล้ว ต้องจับ ต้องเปื้อน ถึงจะโชคดี

12. ฝันเห็นอวัยวะเพศ

การฝันเห็นอวัยวะเพศของผู้หญิง หรือ ผู้ชาย หรือ ได้จับอวัยวะเพศ ไม่ได้เป็นเรื่องลามกในความฝัน แต่กลับเป็นนิมิตหมายที่บอกว่าเรากำลังได้รับโชคลาภลอยแบบไม่คาดคิด ยิ่งถ้าได้จับอวัยวะเพศนั้นเต็มไม้เต็มมือ โอกาสได้รับโชคก็จะมีมากขึ้น

 

และนี่ก็คือ 12 ความฝันที่บอกให้รู้ว่า “เรากำลังจะมีโชค” รออยู่นั่นเอง ว่าแต่เพื่อนๆ ล่ะ เคยมีความฝันอะไรแบบนี้กันหรือเปล่า…

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.