EVERYDAY KARMAKAMET ร้านคาเฟ่ชิคๆ แหล่งรวมของไลฟ์สไตล์ที่มีความเป็นตัวของตัวเอง

111

EVERYDAY KARMAKAMET

ร้านคาเฟ่ชิคๆ และแหล่งรวมของไลฟ์สไตล์ที่มีความเป็นตัวของตัวเอง เมื่อก้าวเข้าสู่ร้านจะได้กลิ่นหอมๆ กลิ่นเครื่องหอมปนกับกลิ่นกาแฟ เพราะร้าน EVERYDAY KARMAKAMET เป็นแบรนด์ที่แตกออกมาจากแบรนด์แม่ KARMAKARMET ร้านเครื่องหอมสุดเก๋นี่เอง จึงมีกลิ่นที่หอมผ่อนคลายในร้าน แถมเป็นกลิ่นที่ทางร้านทำเองอีกด้วย

IMG_3607-1024x768

1418784503-IMG4945JPG-o

บรรยากาศร้านอบอุ่นน่ารัก ตกแต่งด้วยผลงานศิลปะจากนักวาดภาพประกอบชื่อดังเปลี่ยนไปตามเทศกาล สามารถวาดรูปน่ารักๆ หรือเขียนอะไรในใจแปะติดได้ ทางร้านจะมีสีและกระดาษให้ วาดไปจิบกาแฟไปเพลินๆ หากใครชอบวาดรูปหรือรักในศิลปะหละก็จะต้องชอบแน่ๆ เพราะบรรยากาศดีๆ เพลงเพราะๆ ในร้านนี้มันเพลินอารมณ์ทำให้อารมณ์ศิลปินเกิดสุดๆ หรือใครอยากมานั่งหาไอเดียละก็ที่นี้ต้องลองมานั่งเลย

_dsc0087

Everyday-Karmakamet-Everyday-kmkm-2

1418784007-IMG4943JPG-o

นอกจากนั้นภายในร้านมีของตกแต่งมากมายให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะโปสการ์ด เทียนหอม กระเป๋าผ้า แก้ว จาน ที่ดูดีมีสไตล์มากมาย ช็อปไอเท็มชิคๆ ไว้ตกแต่งบ้านก็ได้

3f85d51424574995b8fbf81ca96cda13

เมนูยอดนิยมของที่นี่คือ Rose with Milk Tea ชากลิ่นกุหลาบหอมสไตล์อโรม่า

IMG_3596

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยเวลามาที่นี่ คงเป็นการดมกลิ่นเครื่องหอมติดไม้ติดมือกลับบ้าน เพราะที่นี่ดังเรื่องเครื่องหอม เป็นเครื่องหอมที่ทางร้านทำเอง กลิ่นมากมายทั้ง เทียน สเปร์ มากมาย สารพัดกลิ่นเลยจริงๆ

Everyday

เป็นร้านกาแฟที่สามารถเพลิดเพลินไปกับไอเท็มเก๋ๆ ไว้เลือกตกแต่งบ้านหรือจะนั่งจิบกาแฟสบายๆ ในบรรายากาศดีๆ ก็ได้

karmakamet4861_0

ด้านนอกมีที่นั้งประมาน 2 โต๊ะ สำหรับคนชอบนั้งชิลด้านนอก พร้อมกับสามารถสั่งกาแฟจากบาร์ด้านนอกได้อีกด้วย ใครได้ไปเที่ยวที่ EVERYDAY KARMAKAMET อย่าลืมแชะภาพสวยๆ จากหน้าร้านนะ จะได้ภาพถ่ายฮิปๆ ก่อนกลับบ้าน

1418732215-map-o

ที่ตั้ง Yada building, BTS Saladaeng

แนะนำการเดินทางชิลๆ และมาสะดวกที่สุดคือ โดย BTS ลงสถานีศาลาแดง ทางออกที่ 3 เดินเข้าซอยมาพอประมาณ ก็จะเจอร้าน Everyday อยู่ด้านขวามือ หากขับรถมาสามารถจอดรถได้ที่ตึกจอดรถอาคารญาดาได้ แต่มีค่าบริการรายชั่วโมง

IMAGES SOURCE 1, 2, 3, 4, 5

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.