น่าทึ่ง! 20 ไอเดีย ผัก-ผลไม้ สวยอย่างสร้างสรรค์จากการแกะสลัก

fruit vegetable carving ideas (10)

การแกะสลัก อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นงานศิลปะที่ต้องใช้ความละเอียดลออ มีสมาธิ มีความอดทน และมีความประณีตในการทำเป็นอย่างสูง ซึ่งปกติเรามักจะเห็นงานแกะสลักพวกนี้ ถ้าเป็นอาหาร ก็จะเป็นการแกะสลักในผัก ผลไม้ รูปแบบที่แกะสลักมาตกแต่งจานอาหารกันเป็นส่วนใหญ่ แกะสลักเป็นมังกร ปลา ปราสาท หรือดอกไม้ ตกแต่งจานอาหารสวยงาม เป็นต้น แต่สำหรับในวันนี้เราก็มีอีก 20 ไอเดีย ผัก-ผลไม้ ที่สวยจากฝีมือของการแกะสลักเป็นรูปต่างๆ ที่น่าทึ่งอย่างสร้างสรรค์ ทั้งดูน่ารัก ตลก เต็มไปด้วยไอเดียอีกรูปแบบหนึ่งมาฝากให้ได้ชมกันด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปลองหาไอเดียจากงานแกะสลักเหล่านี้กันดูสิคะ หรือจะชมเพลินๆ ก็ไม่ว่ากัน เพราะแต่ละไอเดีย ชมแล้วเพลิน ชวนให้ยิ้ม ฮา ได้ทั้งนั้นเลยค่ะ

fruit vegetable carving ideas (18)fruit vegetable carving ideas (11)fruit vegetable carving ideas (5)fruit vegetable carving ideas (8)fruit vegetable carving ideas (3)fruit vegetable carving ideas (4)fruit vegetable carving ideas (19)fruit vegetable carving ideas (14)fruit vegetable carving ideas (13)fruit vegetable carving ideas (12)fruit vegetable carving ideas (9)

ชมภาพไอเดียแกะสลักเจ๋งๆ ฮาๆ น่าทึ่ง สวยงามทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

 

ที่มา : pinterest, ภาพจากอินเทอร์เน็ต

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.