ช่วงเวลาแห่งความสุขเริ่มต้นแล้วกับศิลปะบนจานอาหารน่ารักๆ จากไข่ดาว

creative art food with fried egg (8)

ช่วงเวลาแห่งความสุขของการรับประทานอาหารเช้ากำลังจะได้เริ่มต้นขึ้น! เมื่อ Anne Widya คุณแม่ลูกสี่ ชาวฮ่องกงคนสวย เจ้าของบล็อกที่มีชื่อว่า anne2friends และอินสตาแกรมที่ชื่อ @anne2matthew ได้สร้างสรรค์ศิลปะบนจานอาหารให้กับลูกๆ ของเธอ เปลี่ยนมื้อเช้าในแต่ละวันให้กลายเป็นความตื่นเต้น สนุกสนาน สร้างศิลปะบนจานอาหาร ตกแต่งหน้าตาอาหารแต่ละจานสร้างสรรค์ โดยมีไข่ดาวเป็นองค์ประกอบหลัก ไข่ดาวรูปร่างต่างๆ กันไป บ้างก็เป็นหัวใจ บ้างก็เป็นก้อนเมฆ หรือกลายมาเป็นพระอาทิตย์อยู่บนจานอาหารของเด็กๆ ประกอบกับไส้กรอก ผลไม้ ต่างๆ ขนมปังปิ้ง ทำให้กลายเป็นเรื่องราว

creative art food with fried egg (7)

เป็นอาหารที่น่ารับประทานและก็เป็นเรื่องครอบครัวที่น่ารักมากๆ เลยนะคะว่ามั้ย ความรักระหว่างแม่ที่มีต่อลูก แม้ว่าเธอต้องตื่นแต่เช้าเพื่อมาทำอาหาร แต่ก็มีความสุขที่ได้ทำให้กับลูกๆ ของเธอ เห็นแล้วมีใครอยากจะมีอาหารเช้าหน้าตาน่ารับประทานสร้างสรรค์แบบนี้กันบ้างหรือเปล่าคะ คุณพ่อ คุณแม่ คนไหนยังคิดเมนูอาหารให้กับลูกๆ ไม่ออก ลองมาค้นหาแรงบันดาลใจจากเมนูของ Anne Widya คุณแม่ชาวฮ่องกงคนนี้ไว้เป็นไอเดียกันดีกว่า เผื่อจะได้ทำให้กับลูกๆ ของคุณรับประทานกันบ้างยังไงล่ะคะ ว่าแล้วไปชมกันเลย

creative art food with fried egg (1)creative art food with fried egg (2)creative art food with fried egg (5)creative art food with fried egg (4)creative art food with fried egg (9)creative art food with fried egg (11)

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.