อมยิ้มกับความน่ารัก! สารพัดไอเดียสร้างสรรค์ที่เปลี่ยนอาหารให้เป็นงานศิลปะน่าทึ่ง

มีไอเดียภาพถ่ายสุดสร้างสรรค์ น่ารักๆ มาให้คุณได้ชมกันเพลินๆ เป็นแรงบันดาลใจกันค่ะ ผลงานของ Mundane Matters เจ้าของอินสตาแกรมที่ใช้ชื่อว่า @mundane_matters  ศิลปินที่ถ่ายภาพอาหารต่างๆ ลงในอินสตาแกรม แต่เปลี่ยนให้อาหารที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากลายเป็นงานศิลปะที่น่าทึ่ง ไม่รู้เธอคิดได้ยังไงนะเนี่ย เห็นแต่ละชิ้นงาน มันครีเอทสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ ซึ่งวันนี้เราเองก็ได้นำมาฝากให้คุณได้ชมไปพร้อมๆ กันด้วย ลองไปชมแล้วทายกันดูสิ คะว่าภาพแต่ละภาพที่นำมาสร้างสรรค์ของเธอคนนี้ มีอะไรบ้างเอ่ย และทำมาจากอาหารอะไรกันนะ ใครจะทายถูกกันบ้า ลองไปชมกันเพลินๆ ได้เลยค่า

food-art-by-mundane-matters (3)food-art-by-mundane-matters (1)food-art-by-mundane-matters (1)food-art-by-mundane-matters (4)food-art-by-mundane-matters (4)food-art-by-mundane-matters (6)food-art-by-mundane-matters (2)food-art-by-mundane-matters (2)food-art-by-mundane-matters (3)

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.