น่ารักทุกจาน! เมนูอาหารสำหรับคุณหนูของคุณแม่ญี่ปุ่น @hibinocoto

page

ประเทศญี่ปุ่นขึ้นชื่อเรื่องการสิ่งต่างๆ ออกมาด้วยความประณีต ทำอะไรออกมาดูน่ารักกระจุ๋มกระจิ๋มไปซะหมด ไม่เว้นแม้แต่เรื่องของอาหารการกิน ที่ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์ลงไปให้กลายเป็นผลงานศิลปะ เรามักจะเห็นข้าวกล่องหน้าตาน่ารับประทาน น่ารักๆ จากคุณแม่ชาวญี่ปุ่นที่ทำให้ลูกๆ ออกมาอยู่เรื่อยๆ ชวนทำให้รู้สึกอยากย้อนเวลากลับไปเป็นเด็กซะจริงๆ เลย

ในวันนี้เราเองก็มีภาพเมนูอาหารน่ารักๆ ที่คุณแม่ญี่ปุ่นท่านหนึ่งซึ่งใช้ชื่อในอินสตาแกรมว่า @hibinocoto มาฝากให้ได้ชมกันดูด้วยล่ะค่ะ ขอบอกว่าแต่ละเมนูทำออกมาได้น่ารักสุดๆ ทุกจานเลย บางจานก็ทำเป็นซีรี่ส์เรื่องราว เป็นเรื่องเด่นๆ ในประเทศต่างๆ มีประเทศไทยเป็นตลาดน้ำที่ทำมาจากข้าว สาหร่าย และผักต่างๆ ด้วยนะ

japanese food by hibinocoto (3)

ถือว่าเป็นไอเดียที่ไม่เลวในการทำอาหารเพื่อให้ลูกสาวของเธอได้เรียนรู้ไปด้วยขณะที่รับประทานอาหารนะว่ามั้ย แต่เอาจริงๆ แล้ว พอเราเห็นแล้วก็แอบไม่กล้ากินเบาๆ นะเนี่ย มันน่ารักมากเลยล่ะ ว่าแล้วก็ลองไปชมเป็นไอเดียกันนะคะ เพราะสมัยนี้ นอกจากรสชาติอาหารต้องอร่อยแล้วนั้น หน้าตาของอาหารก็ถือเป็นคะแนนสำคัญที่ทำให้หลายคนติดใจกันด้วยเช่นเดียวกันนะ

japanese food by hibinocoto (5)japanese food by hibinocoto (12)japanese food by hibinocoto(15)japanese food by hibinocoto (11)japanese food by hibinocoto (6)japanese food by hibinocoto (8)japanese food by hibinocoto (18)japanese food by hibinocoto (7)japanese food by hibinocoto (16)japanese food by hibinocoto (20)cutie-japanese-food-by-hibinocoto (10)japanese food by hibinocoto (21)japanese food by hibinocoto (1)

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.