ไม่ไหวจะเคลียร์! เค้กมนุษย์สุดสยอง อบโดยแฟนซีรี่ย์ Dexter ใครจะกล้ากินละหว่า

dexter cake (13)

ปกติแล้วพูดถึงขนมเค้ก หลายๆ คนนึกไปถึงขนมเค้กดีไซน์สวยๆ ที่ตกแต่งออกมาได้น่าทาน เห็นแล้วทำเอาอดใจไม่ไหว ต้องขอเพิ่มน้ำหนัก จัดการเค้กจานนั้นกันด่วนๆ กันอยู่ใช่มั้ยคะ แต่วันนี้เราไมได้จะพาคุณไปชมเค้กสวยๆ ในแบบนั้นกันหรอก แต่ก็ต้องยอมรับว่าเค้กที่เรานำมาให้ชมในวันนี้นั้น ก็มีความคิดสร้างสรรค์ในการทำไม่น้อย เพราะคนทำนั้นได้แรงบันดาลใจมาจากซีรี่ย์ฆาตกรเรื่อง Dexter แต่ขอทีเถอะ มันสร้างสรรค์แบบน่ากลัว ไม่ไหวจะเคลียร์ไปหน่อย เพราะดันทำเค้กออกมาให้เป็นมนุษย์!

dexter cake (5)

พอโดนอบ เอาออกมาตัดกิน ก็เหมือนจะโรคจิตได้ฆ่า ได้หั่น ได้กินเนื้อมนุษย์อย่างไรอย่างนั้น ถึงจะคิดว่าสร้างสรรค์ในการทำเค้กชิ้นนี้ออกมาได้สมจริง ซึ่งที่ผู้อบเค้กมนุษย์ชวนสยองนี้ก็คือ Annabel de Vetten นักทำอาหารผู้ทุ่มเทเวลากว่า 100 ชั่วโมง ทำเค้กที่หลายคนขนหัวลุก เนื่องในโอกาสบอกลา Season8 ของ Dexter ที่กำลังจะลาจอจากช่องซีรี่ย์สุดฮิตของสหรัฐฯ FOX CRIME แต่เห็นแล้วก็ไม่รู้ว่าทุกคนจะอยากกินหรืออยากอาเจียน แต่ที่แน่ๆ เราคนนึงล่ะคะ ที่ไม่กล้ากินเค้กชิ้นนี้ แล้วคุณล่ะ กล้ามั้ย…ลองไปชมเค้กมนุษย์นี้กันดูสิ!

dexter cake (4)dexter cake (6)dexter cake (9)dexter cake (12)dexter cake (16)dexter cake (17)dexter cake (20)

ชมภาพสุดสยองของเค้กสร้างสรรค์แบบแอบน่ากลัวกันต่อเต็มๆ ได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

ที่มา : catdumb

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.