ต้อนรับฤดูหนาว Häagen-Dazs ออกเค้กไอศกรีมก้อนเมฆ ดีไซน์น่ารักๆ ให้ลูกค้า

Häagen-Dazs

บริษัทออกแบบในประเทศสวีเดนที่มีชื่อว่า Front ได้ออกแบบเค้กไอศกรีมรูปก้อนเมฆให้กับร้านไอศกรีมชื่อดังอย่าง Häagen-Dazs เพื่อใช้เป็นของหวานพิเศษในฤดูหนาวให้กับลูกค้า

โดยทำออกมา 2 รสชาติด้วยกัน รสชาติแรกจะเป็นก้อนเมฆสีขาวไล่สีด้วยสีแดง เป็นเสมือนก้อนเมฆในช่วงเวลาที่พระอาทิตย์กำลังตกดิน รสชาติของเค้กก้อนเมฆชิ้นนี้จะเป็นรสของช็อกโกแลตเบลเยี่ยม และ Champagne truffle ขณะที่อีกรสชาติหนึ่งจะเป็นก้อนเมฆสีขาวที่ไล่สีด้วยสีส้ม จะเป็นเสมือนก้อนเมฆในช่วงเวลาที่พระอาทิตย์กำลังขึ้นนั่นเอง รสชาติของเค้กชิ้นนี้จะเป็นไอศกรีมรสที่นิยมของ Häagen-Dazs อย่าง dulce de leche และ คุ้กกี้แอนด์ครีม นั่นเอง

Häagen-Dazs (2)Häagen-Dazs (3)

ว่าแล้วก็ลองไปชมดูทั้งสองรสชาติกันสิคะ แต่ละแบบน่ารับประทานกันหรือเปล่า แต่เห็นแล้วน่ารักจนเราไม่กล้ากินเลยล่ะ แล้วคุณล่ะอยากรับประทานเค้กไอศกรีมก้อนเมฆน่ารักๆ นี้กันมั้ย…

แต่ถึงจะอยากรับประทานกันอย่างไร ก็น่าเสียดายทีเดียวที่เค้กทั้ง 2 รสชาตินี้ยังไม่มีเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย มีจำหน่ายเพียงในทั่วประเทศฝรั่งเศส, กรุงบรัสเซลส์ และ Liège ในประเทศเบลเยี่ยม , กรุงมาดริด และ บาร์เซโลน่า ในประเทศสเปน , และกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ หากใครอยากลองทานเค้กก้อนเมฆอร่อยๆ จาก Häagen-Dazs นี้ ก็หาตั๋ว บินไปชิมกันได้ที่ประเทศที่มีจำหน่ายกันได้นะคะ 😉

Häagen-Dazs (1)

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.