รวมฮิตภาพกล่องข้าวน่ารักๆ ที่เห็นแล้วต้องเลิฟ

lovely japanese bento (6)

มีภาพกล่องข้าวน่ารักๆ มาฝากให้ได้ชมกันค่ะ เชื่อว่าคุณเองก็น่าจะต้องเคยเห็นกันผ่านตามาบ้าง สำหรับข้าวกล่องน่ารักๆ สไตล์ญี่ปุ่น ภายในจะบรรจุไปด้วยอาหาร ตกแต่งเป็นการ์ตูนน่ารักๆ ที่เห็นแล้วน่าทานมากๆ ทั้งที่เรายังไม่ได้ลิ้มลองรสชาติดูเลย แต่ก็ให้คะแนนความน่าทานและอร่อยกันไปก่อนหน้าแล้วเต็มสิบ ซึ่งกล่องข้าวเหล่านี้ก็มักจะมีเรื่องราวต่างๆ ทำเป็นการ์ตูนสัตว์น้อย น่ารักๆ อยู่ภายใน บางกล่องข้าวก็ทำเป็นเรื่องราวน่าติดตาม บางกล่องข้าวก็ตกแต่งให้สวยน่ารัก แค่เห็นก็มีความสุขก่อนรับประทานกันแล้ว วันนี้ Livingoops.com ก็เลยขอรวบรวมกล่องข้าวน่ารักๆ หลากหลายแบบมาให้ชมกันเป็นไอเดียค่ะ เผื่อว่าคุณพ่อครัว แม่ครัว ทั้งหลาย อยากจะลองทำอาหารหน้าตาน่ารักๆ แบบนี้กันดูบ้าง ว่าแล้วก็ลองไปชมกันเป็นไอเดียเลยจ้า หรือ จะดูเพลินๆ กันก็ได้

lovely japanese bento (29)lovely japanese bento (36)lovely japanese bento (19)lovely japanese bento (28)lovely japanese bento (15)lovely japanese bento (12)lovely japanese bento (2)lovely japanese bento (7)

ที่มา ภาพจากอินเทอร์เน็ต

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.