ชวนหาไอเดีย สารพัดเมนูของหวานและทานเล่นแสนอร่อยจาก OREO

oreo dessert ideas (17)

‘บิด ชิมครีม แล้วจุ่มนม’ สโลแกนของ OREO คุกกี้แซนด์วิชไส้ครีมยอดฮิตที่เราคุ้นหูกันมานาน หลายคนชอบกินแบบดั้งเดิม คือทานเป็นชิ้นๆ ก็บิด ชิมครีม จุ่มนม อร่อยเพลินๆ ตามสโลแกน บางคนชอบทำเป็นเครื่องดื่ม ก็นำไปปั่นเป็นโอริโอปั่นก็อร่อยสดชื่นดี ในขณะที่ใครที่ชอบกินขนมหวาน โอริโอที่ใช้ทำเป็นฐานเค้กต่างๆ ก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลว อร่อยไม่แพ้กันเลย นอกจากนี้ยังมีของหวานและขนมทานเล่นอีกหลายอย่างเลยทีเดียวค่ะที่นำโอริโอมาเป็นวัตถุดิบ ซึ่งแต่ละเมนูที่ทำมาจากโอริโอนั้น ก็ดูแล้วน่ากินสุดๆ ชวนทำเอาเราอดใจไม่ไหว ในวันนี้เราเลยต้องขอมาชวนคุณไปเพิ่มแคลอรี่พร้อมๆ กันเสียหน่อยกับสารพัดเมนูของหวานและทานเล่นแสนอร่อยจาก OREO ว่าแล้วก็ไปชมกันดูเป็นไอเดียเลยดีกว่า

oreo dessert ideas (7)oreo dessert ideas (21)oreo dessert ideas (14)oreo dessert ideas (9)oreo dessert ideas (10)oreo dessert ideas (13)oreo dessert ideas (2)oreo dessert ideas (5)oreo dessert ideas (6)

เห็นหน้าตาของหวาน ของทานเล่นแต่ละเมนูที่ทำจาก OREO แล้ว ใครอยากรีบไปหาโอริโอมากินกันบ้างคะเนี่ย…

ที่มา : chef-in-training 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.