[PR] ฟู๊ดแพนด้า เปิดตัวแอพฯ รุ่นใหม่บนมือถือ ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาด “ฟู๊ด เดลิเวอรี่”

ฟู๊ดแพนด้า เปิดตัวแอพพลิเคชั่นรุ่นใหม่บนมือถือ ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาด “ฟู๊ด เดลิเวอรี่” แอพพลิเคชั่นสั่งอาหารระดับโลกที่พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษด้วยบริการที่เร็วที่สุด

APPx-3-banner-for-press-release_060814_03 (1)

กรุงเทพฯ 8 สิงหาคม 2557 – ฟู๊ดแพนด้า (foodpanda) ศูนย์รวมบริการสั่งอาหารออนไลน์ระดับโลก เปิดตัวแอพพลิเคชั่นบนมือถือใหม่ล่าสุด ตอกย้ำความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมฟู๊ดเดลิเวอรี่และแอพพลิเคชั่นบนมือถือด้วยฟังก์ชั่นและดีไซน์ใหม่ถอดด้าม

แอพพลิเคชั่นล่าสุดนี้มาพร้อมระบบจ่ายเงินที่ได้รับการพัฒนาให้สะดวกต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น เพื่อมอบความสะดวกสบายและง่ายต่อการสั่งอาหารจากร้านอาหารกว่า 30,000 ร้าน ในกว่า 40 ประเทศ ครอบคลุมพื้นที่ 4 ทวีปทั่วโลก

“การเปิดตัวแอพพลิเคชั่นรุ่นใหม่บนมือถือในครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของฟู๊ดแพนด้า เราเห็นถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องของมือถือในทุกตลาดที่เราดำเนินธุรกิจอยู่ เราจึงทุ่มเทและลงทุนในการพัฒนาแอพพลิเคชั่นที่สามารถมอบความสะดวกสบายในการสั่งอาหารให้กับผู้ใช้งานมากที่สุด ในอนาคต การสั่งอาหารด้วยมือถือจะทวีความสำคัญมากขึ้น และแน่นอนว่า ฟู๊ดแพนด้า คือผู้นำตลาดอย่างแท้จริง” ราล์ฟ เว็นเซล กรรมการผู้จัดการตลาดโลก บริษัท ฟู๊ดแพนด้า กล่าว

แอพพลิเคชั่นบนมือถือนี้ จะช่วยแนะนำร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียง เพื่อให้ลูกค้าสามารถค้นหาและเลือกสั่งเมนูจานโปรดกลับบ้าน ภายในแอพพลิเคชั่นนี้จะแสดงเมนู รวมถึงรีวิวและเรตติ้งของร้านจากลูกค้าที่เคยใช้บริการ นอกจากนี้ ฟู๊ดแพนด้า ยังอัดแน่นด้วยข้อเสนอสุดพิเศษจากร้านอาหารมากมาย ลูกค้าสามารถเข้าดูประวัติการสั่งอาหารส่วนตัวเพื่อความสะดวกในการสั่งซ้ำ ที่สำคัญแอพพลิเคชั่นนี้ยังช่วยเสริมประสบการณ์การ “เลือก” สั่งอาหาร โดยลูกค้าสามารถเลือกสั่งและปรับเพิ่มลดส่วนประกอบของเมนูอาหารได้ตามความต้องการเสมือนนั่งอยู่ในร้านอาหารจริง ลูกค้าสามารถเลือกจ่ายเงินสดตอนได้รับอาหาร หรือจ่ายด้วยบัตรเครดิตเพื่อความสะดวก แอพพลิเคชั่นรุ่นใหม่ของฟู๊ดแพนด้าได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ในทุกขั้นตอนการสั่งอาหาร ด้วยความโดดเด่นด้านความชัดเจนและความสะดวกในการใช้งาน

เอดิน เมมิเซวิค ผู้อำนวยการฝ่ายแอพพลิเคชั่นบนมือถือ บริษัท ฟู๊ดแพนด้า กล่าวเพิ่มเติมว่า “เราได้รับฟังความคิดเห็นของลูกค้าและพัฒนาแอพพลิเคชั่นให้ตอบโจทย์ความต้องการของพวกเขามากที่สุด ทีมงานของเราได้ทำการทดสอบตัวแอพพลิเคชั่นทุกขั้นตอน ทั้งการทดลองใช้ เปรียบเทียบ วิเคราะห์ สรุปผลและพัฒนาออกมาเป็นแอพพลิเคชั่นรุ่นใหม่นี้ ผมมั่นใจว่าลูกค้าจะต้องประทับใจกับความเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ ดีไซน์ใหม่ของเราจะมอบประสบการณ์รูปแบบใหม่ให้กับผู้ใช้ได้อย่างแน่นอน”

ค้นหาแอพพลิเคชั่น “ฟู๊ดแพนด้า” ใหม่ ได้บนแพลตฟอร์มชั้นนำต่างๆ ได้แก่ ไอโอเอส แอนดรอยด์ วินโดวส์ โนเกียเอ็กซ์และโนเกียอาช่า พิเศษสำหรับลูกค้าที่โหลดแอพพลิเคชั่น “ฟู๊ดแพนด้า” ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2557 จะได้รับสิทธิ์ฟรีค่าส่งอาหารหนึ่งครั้งในร้านอาหารที่ร่วมรายการเพียงระบุโค้ด “appfree”

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นฟู๊ดแพนด้าได้ที่นี่ คลิก และค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟู๊ดแพนด้าได้ที่ foodpanda

 

เกี่ยวกับฟู๊ดแพนด้า

ฟู๊ดแพนด้า และแบรนด์ในเครือ ได้แก่ hellofood และ Delivery Club คือศูนย์รวมบริการสั่งอาหารออนไลน์ระดับโลก ที่ให้บริการในกว่า 40 ประเทศทั่วโลก บริษัทฯ มุ่งใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่นำเสนอร้านอาหารต่างๆ ผ่านทางโลกออนไลน์และมือถือ ฟู๊ดแพนด้ามอบความสะดวกสบายในการสั่งอาหารหลากหลายประเภทผ่านทางเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น ฟู๊ดแพนด้าและ hellofood ให้บริการในกว่า 40 ประเทศ ได้แก่ อินเดีย ไทย อินโดนีเซีย ปากีสถาน สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม ไต้หวัน บังกลาเทศ คาซัคสถาน อาเซอร์ไบจาน กัมพูชา ฮ่องกง ฟิลิปปินส์ รัสเซีย โปแลนด์ ยูเครน ฮังการี โรมาเนีย บัลแกเรีย จอร์เจีย เซอร์เบีย บราซิล เม็กซิโก อาร์เจนตินา ชิลี โคลอมเบีย เปรู เอกวาดอร์ ซาอุดิอาระเบีย จอร์แดน เลบานอน กาตาร์ ไนจีเรีย โมร็อกโก เคนยา กานา เซเนกัล ไอวอรี่โคสต์ รวันดา แทนซาเนีย อูกันดา แอลจีเรีย

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ foodpanda.com และ hellofood.com

เฟซบุ๊ก: foodpandathailand | วีแชท: foodpandathailand | ทวิตเตอร์: foodpanda_th | 02-250 9281

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.