อยากลองมั้ย! ไอศกรีมใหม่รส ‘ผัก’ จาก Häagen-Dazs

spoon vege

คุณชอบทาน ‘ผัก’ กันหรือเปล่าคะ เด็กๆ หลายคนไม่ชอบทานผัก เลือกทานผักเฉพาะบางชนิด อาจเป็นเพราะรสชาติไม่อร่อย มีกลิ่นเหม็น กลิ่นฉุน กลิ่นแรงบ้างล่ะ และอีกสารพัดเหตุผล ทำให้เด็กๆ ไม่ยอมทานผักเหล่านั้น ส่งผลให้เมื่อโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ ก็ยังไม่รับประทานผัก กลายเป็นคนเลือกกิน ขาดสารอาหารและวิตามินที่ได้จากผักเหล่านั้นไปโดยปริยาย

spoon-vege

วันนี้ Livingoops.com ก็ไปเจอของหวานน่าทาน ที่อยากจะมาแนะนำให้กับคนไม่ชอบผักได้รู้จักกัน ซึ่งก็ไม่รู้ว่าคุณจะอยากลองทานกันดูบ้างไหม ในเมื่อของหวานที่เรานำมาฝากนี้คือ Spoon Vege ไอศกรีมใหม่รสผักจากแบรนด์ดัง Häagen-Dazs ของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้ทำรสใหม่ นำเอาผักมาผสมกับผลไม้ออกมาเพื่อเอาใจคนชอบทานผัก และขณะเดียวกันก็ทำออกมาเพื่อคนที่ไม่ชอบทานผัก เผื่อว่าบางทีเมื่อคุณได้ลองไอศกรีมรสผักผลไม้เหล่านี้แล้วจะติดใจ แม้ว่าจะเป็นผักเหมือนกัน แต่กลับมีรสชาติอร่อย กลมกล่อมในรูปแบบไอศกรีม มีกลิ่นผลไม้ผสมกลบกลิ่นแรงๆ ฉุนๆ ของผักไปเสียหมด บางทีคุณอาจจะถูกใจกันก็เป็นได้ ซึ่งไอศกรีมรสผักของ Häagen-Dazs ที่ญี่ปุ่นนั้นก็ทำออกมาหลายรสชาติ ทั้ง Tomato Cherry (รสมะเขือเทศและเชอร์รี่) Carrot Orange (รสแครอทและส้ม)

spoon vege in japan

สำหรับไอศกรีมรสผัก หรือ Spoon Vege ของ Häagen-Dazs นี้จะเริ่มจำหน่ายในญี่ปุ่นวันที่ 12 พฤษภาคม 57 ที่จะมาถึง แต่เราก็หวังว่าหลังจากนั้นไม่นาน ในประเทศไทยเราคงจะได้ทานไอศกรีมรสผัก สีสันของไอศกรีมแบบใหม่กันดูบ้าง คุณล่ะคะ คิดว่าอย่างไร อยากลองทานไอศกรีมรสผักนี้กันดูบ้างมั้ย ^^

VegIceCreamMain

ที่มา brit.co,Facebook HaagenDazsJP

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.