ชวนหาไอเดียทำขนมหวานน่ารักๆ เสิร์ฟความอร่อยในขวดโหล

sweet recipes in jars (16)

คุณรู้มั้ยคะว่า…การทำขนมหวาน ขนมเค้กต่างๆ ให้ออกมาน่าทานนั้น ไม่ได้มีเพียงแต่เรื่องรสชาติความอร่อยที่ถูกปากเพียงอย่างเดียวหรอกนะคะ แต่ยังมีในเรื่องของการตกแต่งหน้าตาขนมให้ดูสวยงาม น่ารักด้วยเช่นเดียวกันที่เป็นอีกเรื่องที่สำคัญไม่น้อยทีเดียว ดังนั้นในวันนี้เราก็เลยอยากจะมาชวนคุณไปค้นหาไอเดียทำขนมหวานต่างๆ เปลี่ยนมาใส่ภาชนะที่ไม่ใช่จานอย่างที่ปกติทั่วไปใช้กันดูบ้าง ลองมาทำขนมใส่ในขวดโหลกันดูบ้างดีกว่าค่ะ ขวดโหลเองก็ใช้ประโยชน์อะไรได้มากกว่าการใส่ของ เก็บของ หรือเก็บดินสอ ปากกา แต่ยังสามารถมาทำเป็นภาชนะใส่ขนมหวานต่างๆ ให้ดูน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น แถมยังทำให้หน้าตาขนมนั้นน่าสนใจและน่ารักมากๆ ด้วยสิคะ ว่าแล้วก็ไปลองค้นหาไอเดียพร้อมกันดูดีกว่า ไปชมกันค่ะ

sweet recipes in jars (12)sweet recipes in jars (17)sweet recipes in jars (18)sweet recipes in jars (26)sweet recipes in jars (24)Creamy Strawberry Fluff with Fresh Strawberry Sauce {a no-bake dsweet recipes in jars (3)sweet recipes in jars (1)sweet recipes in jars (1)sweet recipes in jars (5)sweet recipes in jars (1)sweet recipes in jars (2)sweet recipes in jars (2)


ที่มา : ภาพจากอินเทอร์เน็ต , เครดิตตามภาพ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.