น่ารักสุดๆ ไอเดียสร้างสรรค์นิวยอร์กลอฟต์ขนาดจิ๋วด้วยขนมปังขิง

thegingerbreadloft  (1)

เห็นไอเดียสร้างสรรค์จากอาหารทีไร อดใจไม่ไหว ต้องขอนำเก็บมาฝากให้ทุกคนได้ชมไปพร้อมๆ กันด้วยทุกที สำหรับวันนี้เรามาพร้อมกับไอเดียนำเอาขนมปังขิงมาครีเอทเป็นนิวยอร์กลอฟต์ที่แสนน่าอยู่ให้ได้ชมกันค่ะ ปกติแล้วทุกเทศกาลคริสต์มาส เรามักจะเห็นการนำขนมปังขิงมาทำเป็นบ้าน ตกแต่งเป็นของหวานในเทศกาลนี้กันอยู่ร่ำไป ซึ่งรูปแบบบ้านนั้นก็เป็นแบบเดิมๆ บ้านขนมปังทรงคลาสสิก

แต่สำหรับในวันนี้บ้านขนมปังขิงได้เปลี่ยนไปแล้ว เมื่อทางผู้ผลิต thegingerbreadloft  ได้ตัดสินใจอัพเกรดบ้านขนมปังขิงให้อินเทรนด์ เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น ทำเป็นนิวยอร์กลอฟต์ที่น่าอยู่แทน มีทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องน้ำและอื่นๆ แต่ละไอเดียที่เห็นแล้วจะทำเอาคุณน่าทึ่ง มันดูเหมือนบ้านของเล่นน่ารักๆ สักหลัง แต่ขณะเดียวกันมันก็เป็นงานศิลปะที่เห็นแล้วไม่กล้ารับประทานไปเลยทีเดียวเชียวล่ะ

thegingerbreadloft  (7)

ห้องนอนจากขนมปังขิง

thegingerbreadloft  (8)

ห้องรับประทานอาหารก็มี

thegingerbreadloft  (2)thegingerbreadloft  (6)

มุมพักผ่อนอ่านหนังสือสบายๆ 

thegingerbreadloft  (3)thegingerbreadloft  (4)

ห้องน้ำแบบฝักบัวก็มีด้วยนะ

thegingerbreadloft  (9)

หน้าหนาวมีเตาผิงเติมความอบอุ่นให้กับห้องด้วยล่ะ

thegingerbreadloft  (5)

ซึ่งไอเดียนิวยอร์กลอฟต์จากขนมปังขิงเหล่านี้ จะวางจำหน่ายในช่วงเทศกาลคริสต์มาสปี 2015 นี้ ซึ่งผลกำไรจากการขายลอฟต์ขนมปังขิงนี้ จะแบ่งไปบริจาคช่วยเหลือคนจรจัด คนไร้บ้านในละแวกต่างๆ ของประเทศในละแวกที่ทำการจำหน่าย ปลายปีนี้เราคงได้เห็นไอเดียบ้านขนมปังขิงในรูปแบบใหม่กันมากขึ้น ว่าแล้วตอนนี้ก็ไปชมไอเดียนี้กันดูก่อนดีกว่าค่ะ เห็นแล้วน่ารักสุดๆ ไปเลยเนอะ ว่ามั้ย…

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.