เมื่อ EMOJI กลายมาเป็นห่วงยางโอเวอร์ไซร์ที่ใช้ได้จริง!

EMOJI-F

ฝนจะตกฟ้าจะร้องแค่ไหนคนส่วนใหญ่ก็มักจะเลือกไปพักผ่อนที่ทะเลอยู่ดี จึงไม่แปลกใจจริงๆเลยว่าไอเท็มน่ารักๆไว้เป็นพรอบไปทะเลจะออกมาให้เลือกเยอะจนตามแทบไม่ทัน แล้วถ้ายิ่งเป็นไอเท็มน่ารักๆ อินเทรนด์ไม่เหมือนใครด้วยยิ่งทำให้เงินออกจากกระเป๋าง่ายกว่าเดิมไปอีก

หลังจากที่ช่วงหนึ่งมีกระแสห่วงยางแฟนซีต่างๆเช่น โดนัทยักษ์ หงส์ หรือ หอยเมอร์เมท ที่ออกมาสร้างความตื่นเต้นให้ใครหลายคน เรียกได้ว่าถ้าไปทะเลต้องมีไว้เป็นพรอบถ่ายรูปชิคๆถ้าไม่มีคือเอ้าท์ จนมาไม่ถึงตอนนี้ความฮิตของวงการห่วงยางแฟนซีก็ยังคงอยู่ แต่เพิ่มเติมด้วยดีไซน์ที่มีความแปลกใหม่ขึ้นทุกวัน เหมือนกับเจ้าห่วงยางแฟนซีลาย Emoji จาก Thrice Brand ที่เราจะเอามาให้เพื่อนๆดูวันนี้ ใช่แล้ว Emoji ที่เราใช้ส่งในโลกโซเชี่ยวทุกวันนี่แหละที่จะกลายมาเป็นห่วงยางยักษ์ลอยน้ำที่ใช้ได้จริง ว่าแต่จะเป็นยังไงนั้นไปดูกันเลยค่ะ

EMOJIFLOATS_11

EMOJIFLOATS_10

EMOJIFLOATS_09

EMOJIFLOATS_08

EMOJIFLOATS_07

EMOJIFLOATS_02

EMOJIFLOATS_06

EMOJIFLOATS_05

EMOJIFLOATS_04

EMOJIFLOATS_03

ครอยากได้มาไว้ในครอบครอบเป็นพรอบชิคๆให้การไปทะเลดูเก๋ขึ้นก็ต้องลองพรีออเดอร์กันดู ส่วนราคาก็อยู่ประมาณ $40 เหรียญสหรัฐค่

Image Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.